24/01/22

YEAR END PARTY 2021 & HAPPY NEW YEAR 2022

Year End Party 2021 & Happy New Year 2022 tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát là những hoạt động thường niên của Quý Công Ty, Doanh nghiệp: Tri ân khách hàng, Tiệc cuối năm, Khen thưởng, Động viên tinh thần nhân viên… Và dưới đây là một số hình ảnh mà Sài Gòn Nam Phát đã lưu lại thông qua buổi tiệc cuối năm của công ty.

1. Year end party 2021 tại Sài Gòn Nam Phát

Năm 2021 qua đi với bao khó khăn và thách thức nhưng chúng ta vẫn hoàn thành sứ mệnh một cách đáng tự hào khi đưa thương hiệu Sài Gòn Nam Phát đến gần hơn với Đối tác & Khách hàng trong và ngoài nước.

Thành tựu đó là kết quả của sự phấn đấu, đồng lòng và quyết tâm chinh phục của tập thể Cán bộ nhân viên tại đây. Để ghi nhận sự đóng góp không nhỏ vào thành công của công ty và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc mà tập thể Cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong suốt chặng đường vừa qua.

year-end-party-2021-tai-sai-gon-nam-phat
Year end party 2021 tại Sài Gòn Nam Phát

Buổi tiệc YEAR END PARTY 2021 cũng là lúc chúng ta cùng nhau điểm lại những gì đã trải qua và cùng nhau hướng đến mục tiêu mới thành công và phát triển hơn.                                                          

Sự kiện đã được diễn ra tại:

  • Địa điểm tổ chức: 18h, ngày 21 tháng 01 năm 2022.
  • Thời gian tổ chức: Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ Âu Cơ, 615A Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tiệc được diễn ra với không khí long trọng, vui tươi, ấm áp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Niềm vui được nhân đôi khi có sự góp mặt của tất cả thành viên tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát từ nhân sự văn phòng cho đến nhà máy sản xuất Thiên Nam.

chi-nhanh-ha-noi
Chi nhánh Hà Nội
doi-ngu-nha-may-san-xuat-thien-nam
Đội ngũ nhà máy sản xuất Thiên Nam
khoi-kinh-doanh-va-ban-giam-doc
Khối kinh doanh và Ban giám đốc
trao-qua-tet-cho-nhan-vien
Trao quà Tết cho nhân viên

2. Happy New Year 2022

Đón tết sum vầy – Đủ đầy yêu thương

happy-new-year-2022
Happy New Year 2022

Giây phút kết thúc năm 2021 đang dần khép lại, xua tan đi những khó khăn, biến động mà chúng ta đã và đang cùng nhau trải qua. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Sài Gòn Nam Phát xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chúc Quý Đối tác & Khách hàng cùng đại gia đình Sài Gòn Năm Phát năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường!

Sự nghiệp tiến lên – Gặp nhiều điều hên – Rước nhiều may mắn!!!