24/01/22

THƯ CẢM ƠN ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Thư cảm ơn Đối tác & Khách hàng năm 2022 một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn. Nó đánh giấu tất cả những gì đã trải qua với nhiều biến cố và khó khăn khi đại dịch Covid-19 hoành hành ảnh hưởng đến tính mạng con người và kéo theo nền kinh tế trì trệ. Qua gần 10 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã trở thành một trong những công ty có quy mô lớn tại Việt Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc với hơn 2000 khách hàng công nghiệp trong và ngoài nước. Cũng không quên gửi lời cảm ơn Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng công ty.

1. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tổng kết năm 2021

Vậy là năm 2021 đã dần khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn, thử thách. Hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rất rõ sự suy thoái của nền kinh tế bởi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát nói riêng.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghĩ của mọi người vì mục tiêu chung. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát vẫn mang về những thành công nhất định. Minh chứng qua các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước: Dự án Campuchia, Lào… Ngoài ra, còn có các dự án lớn tại: Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Vũng Tàu…

 

du-an-san-nang-tu-dong-dock-leveler
Dự án sàn nâng tự động Dock Leveler
du-an-cau-dan-mobile-yard-ramp-navidock
Dự án cầu dẫn Mobile Yard Ramp Navidock

Thành công của Sài Gòn Nam Phát là dựa vào sự đóng góp, đồng hành của cả một tập thể với từng vai trò khác nhau nhưng có cùng chung một mục tiêu, chung một lý tưởng chứ không chỉ dựa vào một cá nhân.

Để đạt được sự thành công nhất định cho những mục tiêu 2022, không thể thiếu sự đồng hành, gắn bó và đóng góp của từng cá nhân trong đại gia đình Sài Gòn Nam Phát.

Cảm ơn tập thể anh/em đã không ngại khó khăn, nổ lực và đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong thời gian qua.

doi-ngu-nhan-su-tre-trung-tai-sai-gon-nam-phat
Đội ngũ nhân sự trẻ trung tại Sài Gòn Nam Phát

2. Thư cảm ơn Đối tác & Khách hàng năm 2022

Thân gửi Quý Đối tác & Khách hàng,

Vậy là năm 2021 đã dần khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn và mất mát không chỉ ảnh hưởng đến con người mà nền kinh tế cũng bị trì trệ.

Để thích nghi với sự vận động, thay đổi “chóng mặt” của xã hội, Sài Gòn Nam Phát đã có nhiều điều chỉnh bên trong và bên ngoài cho cho các chiến lược, đường lối và không tránh khỏi các bất cập dẫn đến quy trình phục vụ chưa tốt.

Rất mong quý Đối tác & Khách hàng thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ những thiếu xót này. Bước qua năm 2022, chắc hẳn dư âm của năm 2021 vẫn còn tồn đọng nhưng chúng tôi sẽ điều chỉnh mọi thiếu xót, nâng cao chất lượng với phong thái làm việc chỉn chu hơn mang đến sự HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI cho quý khách hàng.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Sài Gòn Nam Phát trong thời gian qua. Hy vọng những sản phẩm, dịch vụ mà Sài Gòn Nam Phát mang đến sẽ được Quý Đối tác & Khách hàng tin tưởng, đón nhận trong thời gian tới.

Xin cảm ơn!

thu-cam-on-doi-tac-&-khach-hang-nam-2022
Thư cảm ơn Đối tác & Khách hàng năm 2022

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn

VP. HỒ CHÍ MINH:

VP. HÀ NỘI:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: