24/06/20

XƯỞNG SẢN XUẤT – TÂM HUYẾT TRONG TỪNG CHI TIẾT

Xưởng sản xuất – Là nơi lưu giữ quá trình sản xuất của các chiến binh đang miệt mài cống hiến hết mình cho công việc.

Để chứng minh cho điều đó, dưới đây là những hoạt động sản xuất tại chính xưởng của chúng tôi. Mọi hình ảnh, những con người đang miệt mài kia đều được chụp rất chân thực và chính xác nhất trong quá trình làm việc.

1. Xưởng sản xuất – Ngôi nhà thứ hai của chúng tôi

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các thiết bị hệ thống kho xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và cải tiến không chỉ trong công đoạn sản xuất, xuất nhập hàng hóa đầu vào mà còn cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chất lượng và an toàn cho người sử dụng là yếu tố đặt lên hàng đầu cho chúng tôi mỗi khi tiến hành bước vào quá trình sản xuất sản phẩm.

Để có được Sài Gòn Nam Phát vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến các nhân viên đã cháy hết mình cho công việc, dành tâm huyết cả đời để xây dựng ngôi nhà thứ 2 này sánh vai với các đối thủ trong và ngoài nước.

Sở hữu xưởng sản xuất riêng với diện tích gần 2000m2, đây là nơi mà các nhân công đang miệt mài với công việc của mình. Tuy đây không phải là diện tích lớn nhưng là nơi đã và đang trải qua từng khoảnh khắc vui có, buồn có của các anh/chị em.

Và đây cũng là nơi, những sản phẩm chủ chốt của Sài Gòn Nam Phát ra đời với các thương hiệu Navidock, Naviflex, Navilight… tạo nên sự vững bước trên con đường cung ứng sản phẩm ra thị trường.

 

xuong-san-xuat
Xưởng sản xuất – vận chuyển hàng cho khách hàng

2.  Tâm huyết trên từng công đoạn tại xưởng sản xuất

Để có được các sản phẩm chất lượng, các anh đã phải trải cả một quá trình nghiên cứu, lên bản vẽ và kiểm tra kho vận để có thể tiến hành vào việc sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiểu được thành công của một sản phẩm là cả một tiến trình dài, Sài Gòn Nam Phát luôn đặt ra các tiêu chí nghiêm ngặt trong từng quy trình: Khảo sát – Tư vấn – Lên kế hoạch đến việc thi công sản phẩm.

Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra, test nhiều lần để biết được công suất hoạt động và độ chịu lực của nó có đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng hay không? Để có được sự thành công này, các anh đã phải chỉnh chu từng chi tiết, từng phụ kiện, bao bọc chúng cẩn thận như một thành công nhỏ góp phần cho sự tươi sáng của công ty.

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, các anh luôn không ngừng cải thiện cải sản phẩm, chỉn chu từng công đoạn để tạo ra các phụ kiện Navidock đầy độc đáo, an toàn và thông minh, góp phần tạo nên thương hiệu Navidock vững mạnh hơn trên thị trường và đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng.

 

xuong-san-xuat-kiem-tra-test
Kiểm tra test sản phẩm trước khi giao cho khách hàng
xuong-san-xuat-kiem-tra-chat-luong-dat-chuan
Kiểm tra chất lượng đạt chuẩn

3.  Những chiến binh thầm lặng của Sài Gòn Nam Phát

3.1 Con người đẹp nhất là khi đang lao động

Đằng sau mỗi công trình, dự án cho số lượng lớn, luôn phải bắt gặp những giọt mồ hôi lăn dài trên đôi gò má, những chiếc áo sờn vai vì phải hỗ trợ cho việc di chuyển. Nhưng không vì thế mà các anh quên đi nụ cười trên môi, chính tinh thần thép đó mà mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt chất lượng, an toàn và đáp ứng đủ số lượng cho từng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Các anh như chính những người trụ cột trong gia đình, ngoài đội ngũ sales tiếp cận khách hàng thì chính các anh cũng đảm nhận vai trò đón tiếp các khách hàng, đối tác có nhu cầu tham quan tại xưởng để nâng cao sự tin tưởng và uy tín của công ty.

 

don-tiep-khach-hang
Đón tiếp khách hàng

3.2 Tinh thần đoàn kết

Mỗi người luôn mang vẻ đẹp riêng đặc biệt. Nhưng đẹp nhất có lẽ là khi các anh hăng say, tập trung hết tâm huyết và tình cảm cho công việc mà mình đang cống hiến. Khi ấy, các anh sẽ không chỉ mang vẻ đẹp nội tại của bản thân mà còn truyền cảm hứng và tinh thần cho những người xung quanh.

Nơi đây là nhà, là các anh em thân thiết trong gia đình yêu thương và gắng bó với nhau sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ với nhau trong công việc và cuộc sống. Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, các anh còn có các hoạt động giao lưu, trò chuyện qua những khóa học đào tạo để nâng cao kiến thức và chia sẻ với nhau những bài học hay về cuộc sống cũng như trong công việc. Nụ cười của các anh đã xoa dịu đi những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

tinh-than-doan-ket-trong-moi-cong-trinh
Tinh thần đoàn kết trên mỗi công trình

Mỗi dự án, chúng tôi luôn không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý. Để mang lại những sản phẩm đột phá trong chất lượng, mang lại sự phục vụ tốt nhất trong công tác kho vận của các doanh nghiệp.

Hình ảnh khoác trên vai những chiếc áo màu xanh của công ty, sự đoàn kết, yêu thương và gắn bó của các anh đã làm nên Sài Gòn Nam Phát vững bước như ngày hôm nay. Đây là động lực cho mỗi ngày làm việc và là bàn đạp để Sài Gòn Nam Phát tiến xa hơn nữa trên con trường thâm nhập thị trường Quốc tế trong thời gian sắp đến.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn