23/06/20

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CẦU DẪN CONTAINER – MOBIE RAMP

Bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ mặt sàn lên trên xe tải, container để việc bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cầu dẫn di động sẽ là công cụ tối ưu mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, tăng tính an toàn trong việc vận chuyển hàng hóa, năng suất làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công khi bốc dỡ hàng.

1. Cầu dẫn di động là gì?

Cầu dẫn di động hay còn gọi cầu dẫn container (Mobie Ramp) là giải pháp hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa hiệu quả giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển hàng tại các khu vực nhà máy, nhà kho có mật độ lưu thông cao.

Với thiết kế hiện đại cùng hệ thống chân chống linh hoạt giúp cho việc nâng hạ cầu dẫn được dễ dàng. Nó được coi là giải pháp tuyệt vời giúp thay thế những phương pháp thủ công truyền thống, sử dụng sức người để làm việc.

Cầu dẫn di động là gì?

2. Cấu tạo của cầu dẫn di dộng (Mobie Ramp)

Cầu dẫn di dộng – Mobile ramp được thiết kế để tăng hiệu quả bốc dỡ hàng đáp ứng nhu cầu của con người. Sản phẩm có độ điều chỉnh linh hoạt cùng kết cấu thép chắc chắn, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Cầu dẫn Navidock được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đa dạng màu sắc (đen, xanh dương, vàng, xám) để khách hàng lựa chọn. Kết cấu dầm cầu sắt chữ “I” có khả năng chịu lực tốt. Sàn dùng lưới mắc cáo, lưới grating hoặc thép tấm gân, cho độ ma sát và bám dính sàn tốt. Chân chống rơ mooc chịu lực cho sàn lớn.

Chất liệu được làm từ thép cường lực, bề mặt vân chống trượt giúp việc vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Với kích thước:

2100W x 12000L ;21000W x 14000L; 25000W x 12000L

25000W x 14000L (thay đổi theo yêu cầu)

Tải trọng: Từ 6 – 10 tấn.

Cấu tạo cầu dẫn di động container

3. Lợi ích nhận được khi sử dụng Cầu dẫn di động (Mobile Ramp)

 • Cầu dẫn container phù hợp với những loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh và to lớn, giúp tăng sự an toàn trong vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công khi bốc dỡ hàng.
 • Với kết cấu sản phẩm được làm bằng thép cường lực nên đảm bảo được về độ an toàn lao động. Ngoài ra, còn rút ngăn thời gian làm việc, tiết kiệm hơn về khâu luân chuyển hay bốc dỡ hàng hóa.
 • Sản xuất công nghệ hiện đại, là cầu nối hữu ích hỗ trợ xe nâng bốc xếp hàng hóa kích thước lớn từ container giúp quá trình bốc dỡ nhanh chóng làm tăng thêm hiệu suất làm việc.
 • Cầu dẫn container có tính cơ động cao, có thể sử dụng cầu dẫn để dỡ hàng hóa tại bất kỳ khu vực nào. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của doanh nghiệp.
 • Phần chân chống linh hoạt, giúp nâng hạ cầu dẫn một cách dễ dàng. Nhân viên có thể bốc dỡ dàng hóa ít tốn sức hơn so với việc bốc dỡ truyền thống. Cấu tạo đơn giản của cầu dẫn Mobile Ramp góp phần giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
 • Cầu dẫn có kết cấu đơn giản liền mạch đảm bảo an toàn cho xe nâng và hàng hóa trong quá trình di chuyển mà không bị rơi vỡ, rung lắc.
Lợi ích của cầu dẫn di động

4. Ứng dụng của cầu dẫn container ngày nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng cầu xe nâng cùng cầu dẫn container ngày càng tăng do thiết bị mang lại những tính năng ưu việt, mang đến lợi ích lớn cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng tại các khu vực:

 • Bền tàu, bến cảng, kho vận
 • Nhà máy sản xuất công nghiệp, kho xuất nhập hàng
 • Các khu vực thường xuyên diễn ra hoạt động luân chuyển hàng hóa

5. Mobile Ramp – Cầu dẫn di động tiện lợi tại Navidock

Cầu dẫn Mobile Ramp là thiết bị trong hệ thống Navidock Docking Solutions được thiết kế để tăng hiệu quả bốc dỡ hàng. Sản phẩm có độ điều chỉnh linh hoạt cùng kết cấu thép chắc chắn, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Hiện tại, Navidock đang sản xuất và cung cấp 3 loại cầu dẫn như:

 • Cầu dẫn lip 3 bên (MR-S3).
 • Cầu dẫn lip liền (MR-S1)
 • Cầu dẫn lip xoay (MR-S2)

 

Cầu dẫn di động Navidock

Đến với Navidock Qúy khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm cầu dẫn di động. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, báo giá cụ thể nhanh nhất và chính xác nhất.

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn