14/07/20

CÔNG DỤNG VÀ TÍNH NĂNG CỦA CẦU DẪN CONTAINER TRONG VIỆC BỐC DỠ HÀNG HÓA ?

Cầu dẫn container được lựa chọn nhiều trong doanh nghiệp với tính năng hỗ trợ xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, an toàn và thuận lợi. Là giải pháp hữu hiệu trong quá trình bốc dỡ, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và tăng năng suất công việc.

1. Cầu dẫn container là gì?

Cầu dẫn container (Mobile ramp) là thiết bị hỗ trợ xe nâng lên xuống rút và xếp hàng lên container. Không phải ngẫu nhiên mà cầu dẫn container được các doanh nghiệp lựa chọn trong kho xưởng. Nó là giải pháp giúp các container rút thời gian bốc xếp hàng vô cùng hiệu quả.

Nhờ được thiết kế linh hoạt, cấu tạo được làm từ thép cường lực cao cấp đảm bảo độ bền vững, chắc chắn, cầu dẫn container có thể nâng hạ lên xuống bằng cơ cấu chân chống linh động. Thêm vào đó, sản phẩm có gắn bánh xe bên dưới nên dễ dàng di chuyển và cất đi khi không sử dụng.

cau-dan-container-la-gi
Cầu dẫn container là gì?

2. Tầm quan trọng của cầu dẫn container trong bốc dỡ hàng hóa

Với một doanh nghiệp có nhiều hàng hóa và cần sử dụng container đều mong muốn tìm ra một thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng hiệu quả, nếu không hàng hóa không thể chuyển vào kho hàng 1 cách nhanh chóng.

Nếu sử dụng các phương pháp thủ công dùng sức người thì chi phí rất cao, tốn nhiều thời gian. Thêm vào đó hàng hóa không biết đến bao giờ mới được xử lý xong, mà đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thời gian, tiến độ công việc, chi phí luôn là “bài toán” quan trọng nhất.

Khi ứng dụng cầu dẫn container thì doanh nghiệp sẽ tự tin bốc dỡ hàng từ container, giải phóng hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí bốc xếp hàng, tăng hiệu quả công việc và đảm bảo tính chuyên nghiệp.

cau-dan-container-ho-tro-boc-do-hang-hoa
Cầu dẫn container hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa

3. Cầu dẫn container – Ưu điểm nổi bật

An toàn và thân thiện với người dùng: Cầu dẫn có kết cấu đơn giản liền mạch đảm bảo an toàn cho xe nânghàng hóa trong quá trình di chuyển mà không bị rơi vỡ hay rung lắc.

Di chuyển dễ dàng: Cầu dẫn container có tính cơ động cao, bạn có thể sử dụng cầu dẫn để bốc dỡ hàng hóa tại bất kỳ khu vực nào. Ưu điểm này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

uu-diem-noi-bat-cua-cau-dan-container-tai-kho-xuong
Ưu điểm nổi bật của cầu dẫn container tại kho xưởng

Tiết kiệm tối đa chi phí: Sở hữu phần chân chống linh hoạt giúp việc nâng hạ cầu dẫn dễ dàng. Nhân viên có thể bốc dỡ hàng hóa ít tốn công sức so với phương pháp truyền thống. Đồng thời, cấu tạo đơn giản của cầu dẫn Mobile Ramp góp phần giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

4. Mua cầu dẫn container ở đâu uy tín?

Nhiều khách hàng thắc mắc về nơi cung cấp cầu dẫn container và giá thành là bao nhiêu. Để xác định mua sản phẩm, bạn cần quan tâm các yếu tố như tải trọng, kích thước, kiểu dáng, chi phí lắp đặt…

Navidock là đơn vị cung cấp cầu dẫn container lâu năm trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn. Bên cạnh cầu dẫn container chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và phụ kiện sàn nâng khác như sàn nâng thủy lực, bàn nâng cắt kéo…

don-vi-cung-cap-cau-dan-container-uy-tin-chat-luong
Đơn vị cung cấp cầu dẫn container uy tín, chất lượng

Đến với Navidock, quý khách có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm cầu dẫn di động. Để được tư vấn chi tiết và báo giá cầu dẫn container nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn