13/07/20

DỰ ÁN BẢO TRÌ DOCK LEVELLER CƠ KHÍ TẠI PHÚ YÊN

Bảo trì Dock Leveller là quá trình vô cùng quan trọng, nó là yếu tố quyết định hiệu quả công việc và thời gian hoàn thiện quá trình làm việc. Navidock đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

1. Tổng quan về Dock Leveller

Dock Leveller là loại sàn nâng hoạt động bằng hệ thống xích lò xo đẩy phối hợp với hệ thống cơ khí, tạo ra cơ chế vận hành ổn định và rất linh hoạt.

Ngoài ra, Dock Leveller còn là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc xe tải với mặt sàn kho, giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Sẽ làm sao khi chúng không thể vận hành an toàn và hiệu quả như ban đầu. Đừng lo lắng, thắc mắc sẽ được giải đáp.

dock-leveler--duoc-ung-dung-tai-kho-xuong
Dock Leveler được ứng dụng tại kho xưởng

2. Dock Leveller được lựa chọn sử dụng tại Phú Yên

Dock Leveller cơ khí sở hữu các đặc tính nổi bật như:

  • Tần suất hoạt động cao: Sử dụng hệ thống cơ khí hiện đại, có thể làm việc với tần suất hết mức có thể.
  • Độ bền cao: Thiết kế từ chất liệu thép có tính bền bỉ cao và thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.
  • Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm hoạt động cơ học nên không tiêu tốn nguồn điện năng.

Với ưu điểm vượt trội, Dock Leveller cơ khí tại Navidock được khách hàng tại Phú Yên tin tưởng và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

dock-leveler-su-dung-tai-kho-xuong-ho-tro-cho-viec-boc-do-hang-hoa
Dock leveler sử dụng tại kho xưởng hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa

3. Cách bảo dưỡng – bảo trì Dock Leveller

Dock Leveller không thể nào hoạt động với tần suất liên tục mà không được bảo trì, bảo dưỡng. Bạn có thể bảo trì Dock Leveller thông quá các đơn vị cung cấp sàn nâng hoặc tự mình thực hiện. Một số cách để bảo dưỡng Dock Leveller hiệu quả như:

  • Bôi trơn các bộ phận của Dock Leveller để thiết bị hoạt động trơn tru, ngăn chặn các bộ phận bên trong sàn nâng bị rỉ sét hay bị phá vỡ.
  • Giữ môi trường làm việc sạch sẽ, hạn chế các chướng ngại vật, loại bỏ mảnh vụn trên các bộ phận Dock hàng. Dock Leveller bẩn làm chậm chuyển động và ăn mòn các khớp bên trong thiết bị.

4. Bảo trì Dock Leveller cơ khí tại Phú Yên

Dock Leveller có tuổi thọ khá dài, tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của thiết bị này, khách hàng cần sử dụng nó một cách hợp lí. Việc bảo trì sàn nâng là cách kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn và có hiểu biết, kinh nghiệm trong bảo trì các loại sàn nâng cơ khí.

Mới đây, nhằm đáp ứng quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra liên tục và không bị chậm trễ bởi lâu ngày Dock chưa được chăm sóc và bảo trì. Khách hàng tại Phú Yên mong muốn thay cho chúng bộ áo mới, giúp những chiếc Dock tăng tuổi thọ cũng như năng suất làm việc.

san-pham-dock-leveler-tai-hung-yen-chua-duoc-bao-tri
Sản phẩm Dock Leveler tại Hưng Yên chưa được bảo trì

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng từ Bắc tới Nam. Thì đội ngũ nhân viên bảo trì sản phẩm tại Navidock đã đến Phú Yên và hỗ trợ vấn đề chăm sóc, bảo trì sản phẩm ngay và luôn.

dock-leveler-tai-hung-yen-sau-khi-duoc-bao-tri
Dock Leveler tại Hưng Yên sau khi được bảo trì

Sản phẩm của bạn đã được bảo trì và chăm sóc chưa, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi. Navidock xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy trình bảo hành, bảo trì Dock Leveller mà khách hàng đã mua của công ty trong thời gian nhanh nhất.

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn