09/07/20

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT DOCK LEVELLER UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Sàn nâng tự động Dock Leveller là giải pháp quan trọng trong việc bốc dỡ hàng hóa. Hiện nay Navidock là đơn vị cung cấp và lắp đặt Dock Leveller uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

1.Sàn nâng tự động Dock Leveller là gì?

Sàn nâng tự động (Dock Leveller). Đây là dạng sàn nâng công nghiệp cần thiết trong việc hỗ hỗ trợ xe xe nâng vận chuyển hàng hóa lên, xuống xe tải, container. Dock Leveller được xem như là thiết bị thông minh kết nối giữa mặt sàn nhà kho với mặt sàn xe chở hàng (xe container, xe tải lớn).

Sàn nâng Dock Leveller thường được lắp đặt trong một hố rỗng (hay còn gọi là hố dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố bê tông dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

san-nang-dock-leveler
Sàn nâng Dock Leveler
 • Sàn nâng dock leveler có 3 loại cơ bản đó là:
 • Sàn nâng thủy lực
 • Sàn nâng cơ khí
 • Sàn nâng túi khí

Trong 3 loại sàn nâng thì sàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm vận hành tự động nhờ vào hệ thống bơm ben thủy lực.

2. Ưu điểm khi sử dụng sàn nâng tự động

Sàn nâng tự động được xem là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có nhu cầu xuất, nhập hàng lớn – khi mà việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe chuyên chở diễn ra với tần suất lớn.

Việc sử dụng sàn nâng tự động có tác dụng hỗ trợ xe nâng hàng lên xuống xe container một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa; qua đó môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn; đồng thời tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Khả năng chịu tải của Dock leveler thông thường từ 6-12 tấn (Ngoài ra, có thể sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng), độ dày của thép trải trên sàn của dock leveller là 6-10mm, và độ dày của mũi là 16-18 mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

Kích thước tiêu chuẩn của Dock Leveller

 • Rộng 2000mm – Dài 2500mm
 • Rộng 2000mm – Dài 2750mm
 • Rộng 2000mm – Dài 3000mm
 • Rộng 2000mm – Dài 3500mm
 • Rộng 2000mm – Dài 4000mm
 • Rộng 2000mm – Dài 4500mm
Sàn nâng thủy lực được ứng dụng tại kho

3. Navidock – Đơn vị sản xuất và lắp đặt sàn nâng chính hãng

Sàn nâng thùy lực Navidock là sản phẩm đến từ thương hiệu Navidock – một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sàn nâng công nghiệp.

Công ty luôn chú trọng chất lượng tuyển chọn đầu vào và kiểm tra chặt chẽ đầu ra nhằm đảm bảo sản phẩm Dock Leveler đạt chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm tại Navidock luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hiện công ty đang cung cấp các Model Dock thủy lực như sau :

 • Dock thủy lực tiêu chuẩn
 • Dock thủy lực 2 xi lanh
 • Dock thủy lực linh hoạt (Hydraulic Dock Leveler Console)
 • Dock trượt (Hydraulic Telescopic Lip Dock Leveler)
 • Dock thủy lực mini.
dock-leveler-tai-navidock-duoc-lap-dat-tai-cong-trinh-cho khach-hang
Dock Leveler tại Navidock được lắp đặt tại công trình cho khách hàng

Ngoài ra, tại Navidock còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế sàn nâng thủy lực theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy, sau thời gian sử dụng Dock, nếu thiết bị Dock Leveller của bạn gặp vấn đề, công ty sẽ áp dụng chính sách bảo hành đối với các đơn hàng mua tại Navidock.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc thông tin về sản phẩm và muốn báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn