15/07/20

ĐỘ BỀN CỦA SÀN NÂNG THỦY LỰC DOCK LEVELER

Dock Leveler thủy lực là giải pháp quan trọng trong khâu bốc dỡ hàng hóa trên các loại xe chuyên chở hàng như xe tải, xe container xuống kho, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Nếu bạn chưa hiểu rõ về độ bền Dock Leveler thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

1. Dock Leveler là gì?

Dock Leveler hay còn gọi là sàn nâng tự động, thường được lắp đặt trong một hố rỗng (hố dock) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Khi có xe vận chuyển đến kho thì sàn nâng sẽ được nâng hạ hợp lý nối liền sàn kho và thân xe giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn.

Kích thước hố rỗng được dựa trên bản vẽ được thiết kế theo chuẩn hoặc yêu cầu của khách hàng.

san-nang-thuy-luc-dock-leveler
Sàn nâng thủy lực Dock Leveler

2. Độ bền của Sàn nâng thủy lực Dock Leveler

Dock leveler được thiết kế theo kết cấu vững chắc, các mối hàng liên tục để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của dock leveler và các sự cố khác.

Dock leveler được thiết kế và sản xuất bởi Sài Gòn Nam Phát, đạt chất lượng và tiêu chuẩn nhập khẩu từ Châu Âu. Với sự am hiểu trong sản xuất và chế tạo Dock leveler chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, và chế độ bảo hành, sau bảo hành tốt nhất.

Sàn nâng Dock Leveler có khả năng chịu tải lớn từ 6-12 tấn. Độ dày của thép trải trên sàn của Dock leveler là 6-10mm, và độ dày của mũi là 16-18 mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng tự động.

Ngoài ra có thể sản xuất theo từng yêu cầu của các đối tượng khách hàng để phù hợp với không gian kho xưởng.

san-nang-thuy-luc-dock-leveler
Độ bền của sàn nâng thủy lực Dock Leveler

3. Giới thiệu một số loại Dock Leveler

3.1 Sàn nâng cơ khí

Sàn nâng cơ khí (Mechanical dock leveler) được sử dụng phổ biến tại các nhà kho, xưởng, bến tàu có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên, việc trang bị sàn nâng cơ khí giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh hoạt động xuất nhập hàng hóa, tăng năng xuất.

Sàn nâng cơ khí hoạt động theo cơ chế hệ thống lò xo đẩy trong quá trình nâng hạ.

3.2 Sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của xe hay trọng tải của hàng hóa hay khoảng cách tối thiểu giữa cạnh thân xe và trọng lượng của hàng hóa. Sàn nâng được thiết kế và sản xuất theo chuẩn châu Âu với nguyên liệu cấu tạo là thép không gỉ, chịu được lực lớn và thích nghi với mọi thời tiết.

Sàn nâng thủy lực hoạt động nâng, hạ bằng hệ thống bơm và ty thủy lực, còn về cấu tạo vỏ bên ngoài giống sàn nâng cơ khí.

san-nang-thuy-luc-tai-navidock
Sàn nâng thủy lực tại Navidock

3.3 Sàn nâng túi khí

Sàn nâng túi khí là dụng cụ làm cầu nối liền giữa sàn kho với sàn xe vận tải khác nhau. Hệ thống nâng tự động có thể nâng lên hạ xuống thấp hơn mặt nên kho cho phù hợp với các phương tiện vận tải, giúp cho việc xuất nhập hàng dễ dàng.

Với kết cấu bằng sắt vững chắc, hệ thống bơm mạnh mẽ, sàn nâng túi khí thường được dùng cho các kho có lượng hàng ra vào lớn, lượng xe ra vào thường xuyên rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng, nhanh chóng và hiệu quả.

4. Mua Dock Leveler chất lượng và uy tín tại Sài Gòn Nam Phát

Sở hữu nhà máy sản xuất riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Navidock cam kết cung cấp sản phẩm sàn nâng thủy lực uy tín, chất lượng và giá thành tối ưu trên thị trường hiện nay.

Từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất và lắp đặt sản phẩm… chúng tôi đều chú trọng chi tiết để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

san-nang-thuy-luc-tai-navidock
Sàn nâng thủy lực tại Navidock

Các sản phẩm Dock Leveler tại Navidock đều đã đạt các tiêu chuẩn CE, GMP, ISO, RoHS… Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm để được tư vấn và báo giá Sàn nâng tự động Dock Leveler nhanh chóng và chính xác nhất. Hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hãy liên hệ TẠI ĐÂY