01/05/20

Tư vấn và thiết kế dock leveler tại Hồ Chí Minh

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác xuất nhập hàng hóa tại các kho logistic, warehouse, kho nguyên liệu, kho thành phẩm,…dock leveler trở thành thiết bị không thể thiếu của doanh nghiệp. Navidock cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế dock leveler tại Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về Navidock thiết kế sàn nâng tự động dock leveler tại đây.

dock-leveler-la-gi
Tư vấn thiết kế dock leveler

Lưu ý trước khi chọn sàn nâng tự động

Dock leveler được hiểu là thiết bị kết nối giữa sàn kho hàng và thùng xe container, xe tải. Công dụng của dock leveler chủ yếu hỗ trợ cho bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn hơn. Trước khi tìm đến các đơn vị thiết kế, lắp đặt sàn nâng tự động dock leveler, bạn nên cân nhắc các điểm sau để tìm ra sản phẩm sàn nâng phù hợp nhất:

Tải trọng dock leveler

Dock leveler phải có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần xuất nhập. Trước khi thiết kế, lắp đặt dock leveler, bạn nên cân nhắc trọng lượng của xe nâng, xe tải, khối lượng hàng hóa, kích thước sàn nâng, ngân sách từ đó đánh giá việc sử dụng sàn nâng tự động.

Các loại dock leveler

Dock leveler được chia thành nhiều loại khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau mang lại nhiều ưu điểm và hạn chế cho doanh nghiệp. Chẳng hạn sàn nâng cơ khí gồm các lò xo và đòn bẩy có thể vận hành thủ công. Loại sàn nâng nayf ban đầu ít tốn kém, nhưng hoạt động chậm hơn và cần bảo trì, điều chỉnh thường xuyên. Đối với sàn nâng thủy lực, dock thủy lực có cấu trúc tương tự dock cơ khí nhưng vận hành bằng hệ thống thủy lực dễ bảo trì, bảo dưỡng nhưng có giá thành mắc hơn,…

thiet-ke-dock-leveler-theo-kich-thuoc
Thiết kế sàn nâng tự động

Giá cả dock leveler

Bạn nên xem xét cân bằng chi phí khi đầu tư thiết kế từng loại sàn nâng có chức năng vượt trội với phí bảo trì thấp. Dock leveler phù hợp cần ưu tiên vấn đề an toàn và hiệu suất để làm việc trong thời gian dài.

Navidock – địa chỉ tư vấn và thiết kế dock leveler tại Hồ Chí Minh

Để sở hữu cho mình dock leveler chất lượng bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu đơn cử là Navidock.

 • Đội ngũ kỹ sư tại Navidock có kiến thức chuyên môn cao được đúc kết trong quá trình học tập và nghiên cứu, phân tích sản phẩm. Các tư vấn viên túc trực sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.
 • Sản phẩm sàn nâng tự động được thiết kế, sản xuất theo đúng quy trình. Chất lượng linh kiện cấu tạo nên sàn nâng được kiểm soát, tuyển chọn kĩ lưỡng ngày từ những khâu đầu tiên. Dock leveler Navidock có độ bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt không ngừng được cải thiện, nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Hiện nay công ty cung cấp đa dạng các loại sàn nâng với kích thước khác nhau. Nếu khách hàng mong muốn được thiết kế dock leveler theo kích thước như yêu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
  • Sàn nâng thủy lực HDL-S1
  • Sàn nâng thủy lực HDL-S2
  • Sàn nâng thủy lực HDL-T
  • Sàn nâng thủy lực HDL-D
  • Sàn nâng cơ khí MDL
  • Sàn nâng MiniHDL
  • Sàn nâng MiniMDL
design-dock-leveler
Navidock chuyên thiết kế sàn nâng dock leveler

Dock leveler sàn nâng tự động đã và đang là một trong những thiết bị góp phần quan trọng tăng năng suất, hiệu quả trong công tác xuất nhập hàng hóa. Với những ưu điểm vượt trội trên, Navidock xứng đáng là địa chỉ tư vấn và sản xuất dock leveler uy tín dành cho khách hàng.