03/05/20

Bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị hoạt động dựa trên hệ thống xi lanh thủy lực. Sản phẩm này được ưa chuộng tại các nhà máy, kho bãi nhằm đảm việc nâng hạ hàng hóa thuận tiện, đảm bảo an toàn trong quá trình xuất nhập hàng.

Cau-tao-ban-nang-thuy-luc
Bàn nâng thủy lực là gì?

Công dụng bàn nâng hạ thủy lực

Bàn nâng thủy lực có chức năng chính là nâng hạ hàng hóa, máy móc. Ngoài ra bàn nâng cũng được xem cầu nối giữa xe nâng và thùng hàng container,… Có thể thấy, bàn nâng thủy lực là giải pháp hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa, đảm bảo rút ngắn thời gian nâng hạ hàng hóa, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người.

Báo giá bàn nâng thủy lực

Giá của bàn nâng thủy lực sẽ khác nhau tùy theo tải trọng và chiều cao nâng. Hiện nay tải trọng nâng của bàn nâng thủy lực khá đa dạng, tải trọng tối đa của thiết bị có thể lên đến 6000kg. Bàn nâng có tải trọng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Nếu bạn đang muốn được báo giá bàn nâng, đừng ngần ngại liên lạc cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.   

cong-dung-cua-ban-nang-ha-thuy-luc-navidock
Công dụng bàn nâng hạ thủy lực

Ứng dụng bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực có kết cấu gọn nhẹ, hoạt động êm ái là lựa chọn của nhiều nhà máy, xưởng sửa chữa, gara,… Bàn nâng thường được dùng để nâng hạ hàng hóa từ xe vận chuyển sang kho và ngược lại. Thiết bị này còn được thay thế cho người lao động trong các dây chuyền lắp ráp. Ngoài ra, bàn nâng thủy lực không chỉ được dùng trong nhà máy mà còn được dùng trong các gara sửa chữa xe máy, ô tô,…

cong-dung-cua-ban-nang-ha-thuy-luc
Ứng dụng của bàn nâng thủy lực là gì?

Navidock là nơi cung cấp bàn nâng thủy lực uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết bị hổ trợ khu vực xuất nhập hàng trong ngành công nghiệp, chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc về việc đặt hàng và báo giá bàn nâng Navidock vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.