09/05/20

Tư vấn thiết kế dock leveler tại Hồ Chí Minh

Sàn nâng tự động Dock leveler đóng vai trò quan trọng trong công tác xuất nhập hàng. Hiện nay, sản phẩm được thiết kế, cải tiến thành nhiều dòng sản phẩm dock leveler có kết cấu khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Vậy đâu mới là thiết bị sàn nâng phù hợp với bạn? Navidock có hỗ trợ tư vấn thiết kế dock leveler tại Hồ Chí Minh, tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Sự phổ biến của dock leveler trong nhà máy

tu-van-thiet-ke-dock-leveler
Sự phổ biến của Dock Leveler

Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến vận chuyển hàng hóa từ các kho logistic, đầu tư dock leveler là điều thiết yếu. Thiết bị này sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội hỗ trợ khâu xuất nhập hàng. Nó ứng dụng tại kho logistics, kho thành phẩm, kho nguyên liệu

An toàn

Dock leveler là cầu nối giữa sàn kho và sàn container khi có sự chênh lệch giữa hai sàn kho và thùng xe trong phạm vi nhất định. Từ đó nhân viên và xe nâng hàng có thể bốc dỡ trực tiếp hàng hóa mà ít tốn sức hơn cách bốc dỡ truyền thống. Thiết bị có độ bền cao đảm bảo chịu lực tốt, chống rung, kích thước phù hợp để di chuyển mà không bị rơi ngã khỏi sàn nâng.

Dễ sử dụng

Kết cấu sàn nâng tự động đơn giản, dễ bảo trì, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần điều khiển vận hành sàn nâng thông qua tay kéo hoặc bảng điều khiển. Nguyên lý hoạt động của thiết bị đơn giản, dock leveler tùy theo các loại khác nhau mà có cơ chế hoạt động dựa trên sự vận hành của bơm thủy lực hoặc hệ thống lò xo.

Tiết kiệm thời gian chi phí

Chi phí bảo trì bảo dưỡng của dock leveler không tốn kém bởi kết cấu đơn giản. Chi phí mua sàn nâng cân bằng với chi phí bảo trì. Ngoài ra, khả năng nối liền sàn kho và thùng xe container cho phép việc bốc dỡ hàng hóa được rút ngắn thời gian.

Tại sao chọn tư vấn thiết kế dock leveler tại Navidock?

Chọn lựa địa chỉ thiết kế cung cấp dock leveler có liên quan mật thiết với chất lượng sản nâng tự động. Navidock là địa chỉ tư vấn thiết kế dock leveler uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Công ty sở hữu xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn, sản xuất hơn 220 bộ dock leveler mỗi năm. Nắm bắt xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật, nhu cầu của khách hàng, Navidock hướng tới thiết kế đa dạng các dòng dock leveler. Với tiêu chí lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, công ty mong muốn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. Để làm được điều này, đó là sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn cao thiết kế các sản phẩm sàn nâng tự động uy tín chất lượng.

thiet-ke-dock-leveler-tai-Ho-Chi-Minh
Navidock – đơn vị tư vấn thiết kế dock leveler

Có thể nói, dock leveler đã và đang khẳng định công dụng tuyệt vời của bản thân trong việc hỗ trợ xuất nhập hàng một cách hiệu quả. Việc chọn lựa dock leveler phù hợp với nhu cầu sử dụng không là câu hỏi dễ dàng đối với doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được đâu là loại dock leveler ưng ý, đừng ngần ngại liên hệ vào hotline Navidock để được tư vấn kỹ hơn.