09/05/20

Bảo vệ hàng hóa và nhân viên khỏi thời tiết khi xuất nhập hàng

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đã và đang đối mặt với những khó khăn trong việc bảo vệ hàng hóa. Trong khâu xuất nhập hàng, việc bảo quản thực phẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy đâu là giải pháp bảo vệ hàng hóa và nhân viên khỏi thời tiết khi xuất nhập hàng?

dock-seal
Giải pháp bảo vệ hàng hóa khi xuất nhập hàng

Khó khăn trong bảo vệ hàng hóa khi xuất nhập hàng

Bảo quản hàng hóa là vấn đề quan tâm khi xuất nhập hàng tại nhà máy chế biến thực phẩm. Phân khúc lớn nhất của thực phẩm đông lạnh thường là thịt, hải sản, các sản phẩm từ sữa, gia cầm,… Các loại thực phẩm này đều dễ hư hỏng cần được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Một trong những tác nhân gây mất ổn định nhiệt độ dẫn đến thực phẩm hư hỏng là thời tiết. Do đó, để tránh tác động của thời tiết, Navidock đã thiết kế, sản xuất các thiết bị có tác dụng kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa xâm nhập vào kho đông lạnh.

dock-shelter
Khâu xuất nhập hàng gặp nhiều khó khăn trong bảo quản hàng hóa

Các giải pháp bảo vệ hàng hóa, nhân viên khi xuất nhập hàng

Đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm tại các kho đông lạnh, các nhà máy chế biến thực phẩm, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hệ thống dock seal, dock shelter để giải quyết vấn đề này. Về cơ bản, các giải pháp đều tạo điều kiện cho công tác bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh hơn, chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, hạn chế côn trùng, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau đây là các giải pháp hệ thống dock seal – dock shelter

Dock seal: đệm bạt che dock seal có kết cấu các miếng cao su xếp chồng giúp giảm va chạm khi xe container di chuyển về phía cửa kho xuất nhập hàng.

Dock shelter: bạt che dock shelter có cấu tạo đơn giản gồm tấm bạt che bằng vải PVC có độ bền cao cùng khung nhôm. Sản phẩm trùm kín đuôi xe tạo không gian lý tưởng cho nhân viên và xe nâng tiến hành bốc dỡ hàng hóa.

Inflatable dock shelter: bộ trùm túi inflatable sở hữu hệ thống túi khí, motor và phần khung nhôm chắc chắn. Phần túi khí có độ bền cao, khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập vào bên trong kho.

Địa chỉ cung cấp bạt che, bộ trùm túi khí

Navidock là địa chỉ chuyên cung cấp hệ thống dock seal – dock shelter hỗ trợ xuất nhập hàng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Công ty sở hữu bề dày kinh nghiệm chuyên thiết kế, phân phối các sản phẩm dock seal, dock shelter, inflatable dock shelter,…Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi am hiểu xu hướng phát triển của thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng từ đó không ngừng cải tiến,  đổi mới thiết kế sản phẩm.

Hệ thống dock seal – dock shelter đáp ứng các tiêu chuẩn châu âu về chất lượng. Mặt khác, các linh kiện đầu vào đều được quản lý chặt chẽ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết sản xuất sản phẩm theo trình tự, quy trình nghiêm ngặt.

inflatable-dock-shelter
Navidock chuyên cung cấp hệ thống dock seal – dock shelter

Ngoài các ưu điểm trên, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm dock seal, dock shelter, inflatable dock shelter tại Navidock, nếu bạn có bất kỳ sự cố nào phát sinh, công ty có hỗ trợ chế độ bảo hành đối với các sản phẩm trên. Để được tư vấn chính xác, bạn vui lòng liên hệ cho tổ tư vấn để được tư vấn hướng dẫn khắc phục sự cố và chi tiết bảo hành.