24/05/20

Sự phổ biến của bàn nâng xe ô tô thủy lực 4 tấn hiện nay

Bàn nâng thủy lực là thiết bị hỗ trợ cho nâng hạ, xuất nhập hàng hóa. Hoạt động dựa trên hệ thống xi lanh thủy lực, sản phẩm được ưa chuộng tại các nhà máy, kho bãi, các gara xe ô tô,…

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực 4 tấn

Chức năng chính của bàn nâng thủy lực là nâng hạ hàng hóa. Sản phẩm bàn nâng có thể giúp nâng hàng hóa lên cao nhất khoảng 4000mm – 5000 mm và hạ hàng hóa thấp nhất khoảng 800mm – 880mm. Cấu tạo bàn nâng đơn giản với tấm dock chống trượt, khung sườn

Bàn nâng thủy lực 4 tấn có cấu tạo bền chắc hỗ trợ nâng hàng hóa, cách vận hành đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển để vận hành bàn nâng. Sản phẩm được sơn phủ lớp sơn tích điện chống gỉ, chống trầy, ăn mòn và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hệ thống công tắc khẩn cấp an toàn cho người dùng. Bề mặt bàn nâng được thiết kế các gờ hạn chế trơn trượt, tăng tính thẩm mỹ.

ban-nang-thuy-luc-la-gi
Bàn nâng thủy lực là gì?

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực 4 tấn được áp dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực xuất nhập hàng hóa mà còn trong các gara ô tô tại các khu chung cư,… Tại các kho, xưởng có hai tầng trở lên, các công ty thường lựa chọn bàn nâng thủy lực như một giải pháp tối ưu hóa tốc độ bốc dỡ xuất nhập hàng hóa.

Tại các gara, bàn nâng thủy lực 4 tấn cũng được ưa chuộng. Các chung cư cao cấp có số lượng lớn xe, thay vì xây dựng hệ thống đường chiếm diện tích và tốn chi phí, nhiều người ưu tiên bàn nâng thủy lực để nâng hạ các xe ô tô.

ban-nang-thuy-luc-4-tan
Bàn nâng thủy lực 4 tấn được ưa chuộng tại các kho bãi

Địa chỉ lắp đặt bàn nâng tại HCM

Lắp đặt bàn nâng thủy lực là công việc đòi hỏi kỹ năng và kiến thức chuyên môn, vì vậy không phải ai cũng có thể làm được. Bạn nên lựa chọn các đơn vị chuyên sản xuất bàn nâng thủy lực để lắp đặt bàn nâng. Navidock là cơ sở cung cấp và lắp đặt sản phẩm bàn nâng thủy lực tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi thực hiện lắp đặt bàn nâng, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cũng như yêu cầu cần thiết để thống nhất thiết kế. Căn cứ vào các yêu cầu về bàn nâng của khách hàng mà chúng tôi có thể tư vấn loại bàn nâng phù hợp và báo giá cho sản phẩm bàn nâng thủy lực.

Dia-chi-lap-dat-ban-nang
Địa chỉ lắp đặt bàn nâng thủy lực 4 tấn uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bàn nâng thủy lực nâng hạ công nghiệp, Navidock mong muốn mang đến những bàn nâng chất lượng phục vụ cho công tác bốc dỡ hàng hóa trong công nghiệp. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề thi công lắp đặt bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kĩ nhất.