21/04/20

So sánh dock thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh

Sàn nâng thủy lực được xem là cầu nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Hiện nay có loại dock thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh, cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại dock này ngay bài viết dưới đây.

Dock leveler thủy lực là gì?

Hydraulic Dock Leveler hay sàn nâng thủy lực là hệ thống cơ khí vận hành nhờ sự vận động của động cơ thủy lực. Sàn nâng có kết cấu vững chắc có khả năng chịu được các loại xe nâng có tải trọng lên đến 14 tấn.

Dock thủy lực được tích hợp tiểu xi lanh bảo vệ tăng sức chống chịu của sàn nâng, chống lại sự biến dạng và đảm bảo an toàn. Bộ điều khiển hiện đại giúp vận hành bàn nâng dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, bề mặt sàn sử dụng thép cường lực vân caro chống trơn trượt, tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các mối hàn đều đặn kết hợp với động cơ mô tơ tiên tiến có công suất phù hợp có thể làm việc liên tục.

dock-thuy-luc-1-xi-lanh
Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler là gì?

So sánh dock thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh

Sàn nâng thủy lực hiện nay trên thị trường phổ biến nhất gồm sản nâng thủy lực 1 xi lanh và sàn nâng thủy lực 2 xi lanh. Nhìn chung, cả hai loại sàn nâng này đều có cơ chế hoạt động giống nhau.

Mỗi loại sàn nâng trên cũng có sự khác nhau nhất định. Tùy theo nhu cầu bốc dỡ hàng hóa mà doanh nghiệp có thể áp dụng từng loại dock thủy lực khác nhau.

Sàn nâng thủy lực 2 xi lanh (Double Hydraulic Dock leveler) là phiên bản cải tiến hơn so với sàn nâng thủy lực 1 xi lanh, áp dụng với trường hợp kích thước sàn lớn. 2 xi lanh giúp tăng sức bền của dock thủy lực, chống rung tốt, giảm thiểu các sự cố trong suốt quá trình bốc dỡ hàng. Đồng thời, 2 xi lanh tăng sức tải của sản phẩm, phù hợp với nhiều dòng xe, đa dạng kích thước.

dock-thuy-luc-2-xi-lanh
Dock thủy lực 2 xi lanh

Đơn vị lắp đặt dock leveler tại Hồ Chí Minh

Sàn nâng thủy lực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được ưa chuộng tại các nhà máy, kho xưởng nơi có nhu cầu xuất nhập hàng hóa cao. Không chỉ hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng diễn ra thuận lợi, dock thủy lực còn tiết kiệm chi phí bảo hành sửa chữa, tiết kiệm thời gian,…

Bạn nên chọn mua sản phẩm dock leveler thủy lực tại các địa chỉ uy tín đơn cử như Navidock. Navidock là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nâng thủy lực. Ngoài ra, với phương châm đặt ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ tư vấn lắp đặt sàn nâng thủy lực.

hydraulic-dock-leveler
Đơn vị sản xuất dock leveler Navidock

Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm dock thủy lực uy tín, chất lượng không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sàn nâng thủy lực là giải pháp hữu hiệu giảm thiểu chi phí cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình luân chuyển hàng hóa. Nếu bạn quan tâm sàn nâng thủy lực 1 xi lanh và 2 xi lanh, hãy liên hệ ngay với Navidock để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.