21/04/20

Nơi bán bộ trùm túi khí inflatable dock shelter tại Hà Nội

Bộ trùm túi khí inflatable dock shelter đảm bảo quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi, rút ngắn thời gian bốc dỡ, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Tham khảo bài viết để tìm hiểu nơi bán bộ trùm túi khí inflatable dock shelter tại Hà Nội.

bo-trum-tui-khi-dock-shelter-tai-ha-noi
Nơi bán bộ trùm túi khí inflatable dock shelter tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật

– Cấu tạo: Bộ khung, vải bạt nhựa.

– Chất liệu: Kết cấu từ vải bạt nhựa Polyvinyl có độ bền cơ học cao. 

– Kích thước dock shelter: H<=4400(mm), W<=3400(mm).

– Độ dày bạt: 3 mm. 

– Nhiệt độ hoạt động: -35oC đến +90oC.

Đặc tính kĩ thuật của bộ trùm túi khí

– Bộ trùm túi khí làm từ chất liệu vải nhựa Polyvinyl clorua có độ bền cao thổi phồng lên khi xe dừng trước cửa xuất nhập hàng.

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Nguyên lý hoạt động của bộ trùm túi khí đơn giản. Khi xe container tiến vào vị trí dock bốc dỡ, bộ trùm túi khí được kích hoạt. Túi khí bao trùm thân xe tạo không gian thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa, hạn chế hơi lạnh thoát ra bên ngoài, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn từ bên ngoài.

– Động cơ thôi tích hợp công nghệ tiên tiến thân thiện với người dùng.

– Khung nhôm được gia cố tăng độ bền cơ học, có khả năng chịu nhiệt tốt.

Công dụng của bộ trùm túi khí

Bộ trùm túi khí cung cấp không gian bốc dỡ hàng hóa lý tưởng cho các khu vực chuyên xuất nhập hàng hóa. Nó phù hợp với nhiều loại xe vận chuyển hàng hóa có kích cỡ khác nhau. Với bộ trùm túi khí, bạn có thể bốc dỡ hàng hóa ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt. Thông thường, inflatable dock shelter được tích hợp trong dock house.

dac-tinh-ky-thuat-cua-bo-trum-tui-khi-1
Công dụng của bộ trùm túi khí inflatable dock shelter

Ứng dụng của bộ trùm túi khí đuôi xe

Bộ trùm túi khí inflatable dock shelter là lựa chọn thích hợp dành cho các nhà kho, nhà máy sản xuất thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, siêu thị, các kho đông, kho lạnh,…

Nơi bán bộ trùm túi khí dock shelter tại Hà Nội

Bộ trùm túi là giải pháp hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn và hiệu quả. Khách hàng cần chọn lựa cơ sở uy tín để mua sản phẩm bộ trùm túi khí chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Navidock đang ngày càng mở rộng quy mô phân phối trên địa bàn các quốc gia lân cận như Lào, Campuchia,…

Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bộ trùm túi khí uy tín, chất lượng trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ trùm túi khí của khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế, sản xuất inflatable dock shelter đảm bảo các tiêu chuẩn HACCP, RoHS, GMP, ISO. Ngoài ra, Khi mua bộ trùm túi khí tại Navidock, công ty sẽ tư vấn thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

kich-thuoc-dock-shelter
Địa điểm cung cấp inflatable dock shelter

Navidock cam kết mang lại sản phẩm bộ trùm đuôi xe Inflatable dock shelter chất lượng dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp.