21/04/20

Dock Plates là gì?

Dock plates là một loại cầu dẫn tải di động (loading bridge) kết nối giữa sàn kho và xe vận chuyển hàng hóa. Nó được xem là giải pháp hiệu quả rút ngắn thời gian xuất nhập hàng hóa, tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp.  

Đặc tính kỹ thuật Dock Plate :

  • Tải trọng: 1 tấn
  • Chiều rộng sàn: 1000 – 1200 mm
  • Chiều dài sàn: 1500 mm
  • Chiều dài lip: 300 mm
  • Chiều cao chân: 150 mm
  • Biên hạ nâng/hạ : +80/-80 mm
  • Độ dày lip: 6/8 mm
uu-diem-cua-dock-plates
Ưu điểm của dock plates

Công dụng của cầu dẫn tải di động dock plates

Dock plates được thiết kế đơn giản (dạng như một tấm thép phẳng)  dành cho các loại xe nâng tay moomanual forklift stacker có tải trọng nhỏ hơn 1 tấn. Công dụng của cầu dẫn tải dock plates là cầu nối giữa xe tải chở hàng và sàn kho tương tự dock leveller, tuy nhiên để bốc dỡ hàng hóa có tải trọng nhẹ, dock plates là lựa chọn hoàn hảo với giá thành thấp hơn dock leveller.

Ưu điểm của dock plates

Dock platedock leveller  có sự tương đồng ở công dụng. Ngoài sự tương đồng trên, dock plates khác với dock leveler bởi nó không cần lắp đặt hố dock. Dock plates có thể di chuyển linh hoạt đến nhiều vị trí bốc dỡ hàng hóa khác nhau.

Mặt khác, cầu dẫn tải di động có kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn dock leveller. Do đó cầu dẫn dock plates chỉ phù hợp với xe có trọng tải nhỏ. Sản phẩm nhẹ hơn dock leveller dẫn đến giá thành thấp hơn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hơn thay vì lắp đặt sàn nâng tự động cố định.

cong-dung-cua-cau-dan-tai-di-dong-dock-plates
Địa chỉ sản xuất dock plates, dock board uy tín

Ứng dụng của dock plates

Dock plates kết nối sàn kho và xe vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ bốc dỡ hàng nhanh chóng. Thiết bị này phù hợp sử dụng các khu vực sản xuất, các kho xưởng vừa và nhỏ, khu công nghiệp đòi hỏi xuất nhập hàng hóa thường xuyên.

Địa chỉ sản xuất dock plates

Dock plates là một trong những giải pháp hữu ích giúp hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Navidock hân hạnh là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm cầu dẫn hàng tự động uy tín trên thị trường. Các sản phẩm dock plates Navidock đều được nghiên cứu, sản xuất theo đúng quy trình, thông qua kiểm tra chất lượng trước khi mang đến cho khách hàng. Bên cạnh Dock plates, Navidock còn cung cấp cầu dẫn tải di động dock boards, dành cho xe nâng điện có tải trọng nhỏ hơn 2 tấn.

cong-dung-cua-cau-dan-tai-di-dong-dock-plates
Ưu điểm của Dock Plates là gì?

Bốc dỡ hàng hóa sao cho hiệu quả là một trong những nhiệm vụ của doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa quản lý kho hàng. Nắm bắt nhu cầu sử dụng cầu dẫn hàng tự động của nhiều doanh nghiệp, Navidock đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm dock plates Navidock. Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp mọi thông tin chi tiết về sản phẩm.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn