21/04/20

Bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh từ xe container vào kho với Mobile Ramp

Bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh từ xe container sao cho hiệu quả là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Với Mobile ramp – cầu dẫn hàng lên container, khó khăn trong việc xuất nhập hàng nay đã được giải quyết triệt để.

san-xuat-cau-dan-len-cong
Giải pháp bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh từ xe container

Mobile ramp – Giải pháp hiệu quả bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh

Cầu dẫn container đơn giản đóng vai trò cầu nối giữa xe nâng hàng hóa và xe bán tải với container. Qua đó thiết bị hỗ trợ tải và bốc dỡ hàng hóa được tiến hành dễ dàng hơn.

– Cầu dẫn được thiết kế với độ dốc và độ dài phù hợp để song song với cạnh dưới của container. Bề mặt sàn chống trượt tăng ma sát giảm thiểu tối đa rủi ro khi di chuyển hàng hóa.

– Bánh xe ngoài việc được lắp vào để tiện di chuyển sang các khu vực bốc dỡ hàng hóa khác nhau, nó còn được sử dụng để giữ trọng lượng của xe nâng và hàng hóa.

– Hệ thống xi lanh thủy lực được tích hợp bên trong thiết bị. Cầu dẫn container có thể được sử dụng ở nhiều khu vực mà không phụ thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng. Để vận hành thiết bị, bạn có thể khởi động sản xi lanh thủy lực một cách thủ công.

– Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn container mobile ramp khá đơn giản. Khi di chuyển cầu dẫn đến cần thùng xe, nâng hạ chân chống một khoảng phù hợp để lip ở vị trí bằng với thùng xe và kết nối được với thùng xe. Cố định chân chống cầu dẫn để xe nâng có thể tiến vào thùng xe để bốc dỡ hàng hóa.

cau-dan-len-cong
Mobile ramp là giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa lớn

Địa chỉ sản xuất cầu dẫn lên công

Cầu dẫn hàng lên container là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của doanh nghiệp. Để chọn được sản phẩm cầu dẫn container chất lượng giá tốt, bạn nên tìm địa chỉ cung cấp uy tín đơn cử như Navidock.

Navidock hiện đang là đơn vị cung cấp chuyên các sản phẩm cầu dẫn mobile ramp trên địa bàn các tỉnh toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Khánh Hòa, Bình Thuận, Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…Đáp ứng nhu cầu mua cầu dẫn container ngày càng tăng của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang mở rộng khu vực phân phối sang Lào, Campuchia,…

Ngoài ra, không chỉ bán cầu dẫn container, Navidock cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo hành sản phẩm. Các loại cầu dẫn container tại Navidock đều đã thông qua các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như nguồn gốc linh kiện sản phẩm.

ban-cau-dan-container
Navidock – địa chỉ cung cấp sản xuất cầu dẫn lên công uy tín

Cầu dẫn hàng lên container là giải pháp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, giảm thời gian vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm nhân lực. Nếu bạn có nhu cầu mua cầu dẫn mobile ramp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.