03/05/20

Sàn nâng thủy lực giá bao nhiêu?

Sản phẩm sàn nâng thủy lực có chức năng kết nối mặt sàn với thân xe vận chuyển hàng hóa nhằm rút ngắn thời gian bốc dỡ, đảm bảo quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và an toàn. Vậy sàn nâng thủy lực giá bao nhiêu?

San-nang-thuy-luc
Sàn nâng thủy lực giá bao nhiêu?

Thông tin kỹ thuật

  • Kích thước: Kích thước tùy vào yêu cầu của khách hàng
  • Màu sắc: Màu xanh, xám,…
  • Chất liệu: Bề mặt sản phẩm sử dụng thép cường lực vân caro
  • Tiêu chuẩn:Thiết kế theo tiêu chuẩn CE
  • Tải trọng: Tải trọng động từ 6 tấn đến 14 tấn
  • Điện áp: Sử dụng điện áp 220V hoặc 380V

Đặc điểm của sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Bề mặt sản phẩm làm bằng thép cường lực vân caro tạo độ chống chịu tốt, chống trượt, tăng sức tải cho sàn nâng thủy lực, giúp cho sàn nâng bền bỉ theo thời gian.

Sàn nâng thủy lực sử dụng bơm thủy lực, có tích hợp tủ điện, có thể gồm 1 hoặc 2 xilanh. Sản phẩm sàn nâng có 2 xi lanh có tác dụng chống rung, tăng sức tải cho sàn. Thông thường, sàn nâng thủy lực có thể có tải trọng động lên đến 14 tấn.

Khóa an toàn được thêm vào đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, việc vận hành sàn êm ái, dễ sử dụng phần nhiều nhờ vào công nghệ thủy lực hiện đại.

Ứng dụng của sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề bốc dỡ hàng hóa. Nhiều nhà máy, kho xưởng đặc biệt là những nơi đòi hỏi việc xuất nhập hàng hóa liên tục với số lượng lớn lựa chọn sàn nâng thủy lực để giảm bớt thời gian bốc dỡ hàng.

Báo giá sàn nâng thủy lực

Tải trọng của sàn nâng, khối lượng hàng hóa, tải trọng xe nâng hàng bao gồm cả hàng hóa,… là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả sàn nâng. Từ các yếu tố trên,  tính toán giá cả dựa trên các tiêu chí mét vuông đặt sàn, chi phí nhân công và chất liệu của sàn nâng thủy lực.

Hiện nay trên mạng có khá nhiều báo giá, tuy nhiên những báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên liên hệ với đơn vị phân phối để được tư vấn và nhận được báo giá đúng nhất.

san-nang-cong-nghiep
Sàn nâng thủy lực DoorHan

Địa chỉ phân phối sàn nâng thủy lực

Navidock là địa chỉ cung cấp các sản phẩm, giải pháp cung ứng cho ngành công nghiệp, kho xưởng, kho vận bao gồm sản phẩm sàn nâng thủy lực Navidock. Các sản phẩm sàn nâng tại Navidock đều được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao. Hiện nay, công ty lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Miền Bắc   Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …

Miền Trung Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…

Miền Nam Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó công ty đã và đang mở rộng sang nhiều khu vực lân cận như Lào, Campuchia,…nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Không chỉ đơn giản là phân phối sản phẩm, Navidock luôn mong muốn mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua sàn nâng công nghiệp và muốn biết sàn nâng thủy lực giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

bao-gia-san-nang-thuy-luc
Navidock cam kết cung cấp sản phẩm sàn nâng chất lượng

Sàn nâng thủy lực Navidock là giải pháp tối ưu hỗ trợ việc xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, hạn chế rủi ro trong quá trình bốc dỡ. Navidock cam kết cung cấp sản phẩm sàn nâng chất lượng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.