03/05/20

Công dụng của phòng đệm Dock house

Dock House (hay còn gọi là phòng đệm, nhà chất tải) có thiết kế chuyên dụng được sử dụng phổ biến ở các nhà kho, xưởng có diện tích bên trong hạn chế. Dock house bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân có hại từ bên ngoài ảnh hưởng đến hàng hóa.

Cấu tạo nhà chất tải – dock house

Dock house được lắp đặt tại cửa ra vào các kho xưởng. Sản phẩm có cấu tạo gồm vách và trần. Khung thép được cấu tạo bởi thép chắc chắn chắc đảm bảo tính bền bỉ, khả năng chịu nhiệt cao. Phần vách bằng panel hoặc nhôm có khả năng chịu nhiệt, chống chịu tốt.

Dock house khi kết hợp cùng các giải pháp khác như bạt che và bộ trùm túi khí để nâng cao hiệu quả xuất nhập hàng.

phong-dem-dock-house
Cấu tạo của Dock house

Công dụng của Dock house

Dock house là giải pháp tối ưu cho những nhà kho có kích thước bên trong hạn chế. Phòng đệm Dock house giúp bảo vệ dock leveler và hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết hợp với bạt che hoặc bộ trùm túi khí tạo ra môi trường kín khí chống thất thoát hơi lạnh khi xuất nhập hàng, ngăn cản sự xâm hại bởi các tác nhân bên ngoài.

Bạt che làm từ vật liệu đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống tia UV cao. Ngoài ra, bệ dock được thiết kế xoay theo các góc 30, 45, 60, 90 độ  tận dụng tối đa không gian, tạo sự thuận tiện cho xe ra vào khu vực xuất nhập hàng.

nha-chat-tai-dock-house
Công dụng của Dock house

Địa chỉ mua Dock house tại Hồ Chí Minh

NaviDock là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị xuất nhập hàng cung ứng cho ngành công nghiệp bao gồm sản phẩm nhà chất tải – dock house theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giải pháp nhà chất tải Dock house và các giải pháp cho khu vực xuất nhập hàng khác của Navidock đều đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm HACCP, GMP, ISO, ROHS,…Hiện nay, công ty đang ngày càng mở rộng phạm vi phân phối, không chỉ ở Việt Nam mà cả các nước lân cận như Lào, Campuchia.

dock-house
NaviDock chuyên cung cấp nhà chất tải Dock house

Dock house là giải pháp xuất nhập hàng hiệu quả phù hợp cho các nhà kho có khu vực bên trong hạn chế. Sản phẩm đảm bảo việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng cũng như đáp ứng nhu cầu về đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình bốc dỡ. NaviDock là đơn vị cung cấp các giải pháp cung ứng kho xưởng bao gồm nhà chất tải – Dock House. Liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.