03/05/20

Nguyên lý hoạt động của Bộ trùm túi khí Navidock

Bộ trùm túi khí là giải pháp an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa tại các nhà máy, kho lạnh, kho lạnh. Cơ chế hoạt động của bộ trùm túi khí cho phép vận chuyển hàng hóa trong điều kiện kín khí hoàn hảo.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-bo-trum-tui-khi
Nguyên liệu hoạt động của Bộ trùm túi khí

Bộ trùm túi khí (Inflatable Dock Shelter) Navidock góp phần ổn định nhiệt độ, ngăn bụi bẩn và hạn chế sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài đến chất lượng hàng hóa. Mặt khác Dock Shelter trùm kín phần đuôi xe và cửa kho hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Inflatable Dock Shelter được ưa chuộng bởi kết cấu bao che, và tính bền bỉ theo thời gian. Bộ trùm túi khí thường được khuyên dùng trong các nhà máy sản xuất thủy hải sản, nhà máy dược phẩm, xưởng đông lạnh,…

Thông số kỹ thuật Dock Shelter Navidock

  • Khung định vị: Bộ trùm túi khí được định vị bằng khung thép không gỉ có độ dày 2mm.
  • Cấu tạo: Bộ khung, vải bạt nhựa.
  • Chất liệu: Kết cấu từ vải bạt nhựa Polyvinyl có độ bền cơ học cao.
  • Tiêu chuẩn: Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng CE, HACCP, ROHS, GMP
  • Kích thước: H<=4400(mm), W<=3400(mm).
  • Độ dày bạt: 3 mm.
  • Nhiệt độ hoạt động: -35oC đến +90oC.
  • Độ co giãn: Độ co giãn túi khí 1.100mm phía trên xuống, 600mm x 2 bên.
dac-tinh-ky-thuat-cua-bo-trum-tui-khi-1
Thông số kĩ thuật của Bộ trùm túi khí

Đặc điểm của bộ trùm túi khí Navidock

Bộ trùm túi khí sử dụng chất liệu vải tổng hợp Poli Vinyl chịu nhiệt tốt, chống nước, chống thấm, có độ bền cơ học cao giúp tăng sức chống chịu. Đặc biệt, sản phẩm không chứa DOP – chất phụ gia gây hại cho sức khỏe và chất lượng hàng hóa.

Khung định vị làm bằng thép không gỉ có độ dày 2mm được gia cố chắc chắn. Động cơ thổi hiện đại kết hợp cùng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ linh hoạt tối đa cho sản phẩm. Độ co giãn lớn cho phép áp dụng sản phẩm trên nhiều loại xe tải đa dạng về kích thước.

Nguyên lý hoạt động của Bộ trùm túi khí NaviDock

Khi xe tiến vào vị trí dock để bốc dỡ hàng hóa, bộ trùm túi khí được kích hoạt, trùm kín khe hở giữa thân xe và cửa nhà kho. Mục đích của cơ chế hoạt động này nhằm chống thất thoát hơi lạnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bộ trùm túi khí tạo nên không gian vận chuyển kín khí hạn chế tối đa sự tiếp xúc của hàng hóa với bụi bẩn và các tác nhân khác bên ngoài.

Địa chỉ lắp đặt bộ túi khí trùm đuôi xe Navidock

Hiện nay, bộ trùm túi khí NaviDock được cung cấp bởi NaviDock. NaviDock là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp cung ứng kho vận trong ngành công nghiệp.

Bên cạnh Dock shelter Navidock, đơn vị cung cấp các giải pháp cung ứng hàng hóa khác như bạt che, phòng đệm và đệm che. Các sản phẩm NaviDock đều đã được thông qua các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Nguyen-ly-hoat-dong-cua-bo-trum-tui-khi
Navidock – Đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí NaviDock

NaviDock là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kho vận. Công ty phân phối sản phẩm bộ trùm túi khí NaviDock trên phạm vi toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm bộ trùm túi khí vui lòng liên hệ (028)73.062.776 – 0938 82 82 42 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.