03/05/20

Địa chỉ lắp đặt dock leveler tại Hải Phòng

Sàn nâng tự động Dock leveler là thiết bị kết nối sàn kho với thân xe vận chuyển đảm bảo việc xuấ nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm sàn nâng gồm hai loại sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí. Tham khảo bài viết để tìm hiểu địa chỉ lắp đặt leveler tại Hải Phòng.

bao-gia-dock-leveler
Sàn nâng tự động Dock Leveler

Tổng quan về sàn nâng tự động Dock Leveler

Sàn nâng tự động – dock leveler là giải pháp đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Loại sàn nâng này có thiết kế hiện đại kết nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển. Dock leveler đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn.

Thông thường khả năng chịu tải của sàn nâng tự động dao động trong khoảng 6 – 12 tấn. Tùy theo điều kiện của kho xưởng và lượng hàng hóa mà khách hàng lựa chọn từng loại sàn nâng có tải trọng khác nhau.

Phân loại sàn nâng tự động – dock leveler

Hiện nay trên thị trường phổ biến hai loại sàn nâng tự động gồm sàn nâng hạ thủy lực và sàn nâng hạ cơ khí. Sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler) được trang bị 1 hoặc 2 xi lanh thủy lực, loại 2 xi lanh thường dành cho dock có kích thước lớn, đảm bảo không bị rung khi vận hành, tăng cường sức chống chịu, chống biến dạng hỗ trợ việc xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler) là thiết bị được thiết kế để kết nối sàn kho với mặt sàn của xe chở hàng hóa. Cơ chế hoạt động của sàn nâng cơ khí không đòi hỏi cung cấp năng lượng mà điều khiển hoàn toàn bằng cơ học. Bạn chỉ cần thao tác kéo cần xích lò xo để khởi động sàn nâng cơ khí. Sàn nâng này là lựa chọn nhất hợp nhất cho các nhà kho, xưởng có chứa các vật liệu dễ cháy nổ.

Báo giá dock leveler

Để tính giá sàn nâng tự động, bạn cần lưu ý tính theo mét vuông cần đặt sàn, tính theo chi phí nhân công và chất liệu của sàn nâng. Giá của sàn nâng tự động tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có sự thay đổi, chênh lệch khác nhau, một số yếu tố cần phải kể đến như:

  • Trọng lượng xe nâng hàng bao gồm cả hàng hóa
  • Tải trọng tối đa của thiết bị
  • Trọng lượng của xe nâng hàng
  • Công suất tải

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bộ phận tư vấn của đơn vị phân phối dock leveler sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về báo giá của sản phẩm.

lap-dat-dock-leveler
Báo giá lắp đặt dock leveler tại Hải Phòng

Địa chỉ lắp đặt dock leveler tại Hải Phòng

Navidock là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kho vận đảm bảo cho việc xuất nhập, lưu trữ và bảo quản sản phẩm trên các tỉnh thành toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang những sản phẩm sàn nâng tự động uy tín chất lượng, giá cả hợp lí nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế dock leveler theo yêu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh gọn, đạt hiệu quả cao. 

san-nang-tu-dong
Navidock cung cấp sản phẩm dock leveler uy tín, chất lượng

Navidock cung cấp các sản phẩm sàn nâng cơ khí có tính năng tiên tiến, độ bền tốt, chịu tải cao. Các sản phẩm dock leveler tại Navidock đều đã được thông qua các tiêu chuẩn CE, GMP, ISO, RoHS,… Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua dock leveler tại Hải Phòng, Hà Nội,…. để được nhận tư vấn báo giá sàn nâng tự động chính xác nhất.