03/05/20

Đơn vị sản xuất sàn nâng công nghiệp cơ khí và thủy lực

Sàn nâng cơ khí, sàn nâng thủy lực là sản phẩm sàn nâng công nghiệp cần thiết trong hoạt động xuất nhập hàng hóa. Sản phẩm này sở hữu khả năng kết nối an toàn giữa sàn kho và thùng xe container, xe tải, giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra an toàn hiệu quả. Vậy đơn vị nào sản xuất và cung cấp dock leveler uy tín.

Ưu điểm của sàn nâng công nghiệp

  • Sàn nâng tự động là thiết bị cần thiết trong quá trình xuất nhập hàng từ nhà kho đến xe chuyên chở và ngược lại đặc biệt là tại các nhà máy có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn.
  • Dock leveler có thể chịu tải lên đến 14 tấn. Độ dày của thép trải trên sàn của sàn nâng tự động từ 6mm – 8mm, 8mm – 10mm và độ dày của môi 12mm – 14mm là cơ sở chứng minh cho độ bền của sàn nâng tự động Dock Leveler.
  • Với sản phẩm sàn nâng công nghiệp cơ khí và thủy lực, tốc độ bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh hơn. Ngoài tác dụng tiết kiệm thời gian, sàn nâng tự động còn góp phần đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tạo môi trường chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
san-nang-tu-dong
Ưu điểm của sàn nâng tự động

Các loại sàn nâng tự động phổ biến

Hiện nay trên thị trường có hai loại sàn nâng tự động phổ biến là sàn nâng cơ khí và sàn nâng thủy lực. Về cơ bản hai loại sàn nâng này đều là loại sản phẩm sàn nâng tự động đảm bảo hiệu quả trong xuất nhập hàng hóa. Tuy nhiên giữa hai loại trên cũng tồn tại nhiều khác biệt nhất định.

Sàn nâng cơ khí hoạt động cơ học dựa trên hệ thống cơ khí, kéo cần xích lò xo. Với ưu điểm không tốn điện năng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp sàn nâng cơ khí tại khu công nghiệp có vật liệu dễ cháy. Mặt khác, sàn nâng cơ học tiết kiệm chi phí cho các nhà máy, kho xưởng bởi cơ chế hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện.

Sàn nâng thủy lực sử dụng 1 hoặc 2 xi lanh để nâng hạ. Cơ chế hoạt động của sàn nâng thủy lực giúp cho quá trình hoạt động vận hành trở nên êm ái, an toàn và đặc biệt không bị rung. So với sàn nâng cơ khí, sàn thủy lực chiếm ưu thế hơn vì đa dạng cho các loại xe. Thông thường các doanh nghiệp thường áp dụng sản phẩm Dock thủy lực tại các khu công nghiệp, bến tàu, kho bãi,…

san-nang-cong-nghiep
Các loại sàn nâng tự động phổ biến hiện nay

Navidock – Đơn vị sản xuất sàn nâng công nghiệp tự động

Navidock hiện đang là đơn vị cung cấp các giải pháp cung ứng cho ngành công nghiệp bao gồm cả sàn nâng công nghiệp Navidock. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm, giải pháp cung ứng công nghiệp uy tín, chất lượng trên phạm vi các tỉnh thành Việt Nam.

Tại Navidock, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá thành hợp lí nhất. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của công ty, vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm sàn nâng tự động. Ngoài ra, Navidock có hỗ trợ tư vấn thiết kế sản phẩm Dock Leveler theo yêu cầu khách hàng.

san-nang-co-khi
Navidock cung cấp các sản phẩm sàn nâng tự động

Sàn nâng tự động là giải pháp hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa hiệu quả dành cho các ngành công nghiệp thường xuyên có hoạt động xuất nhập hàng hóa. Navidock là địa chỉ cung cấp sàn nâng công nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác với kinh nghiệm lâu năm. Tùy theo điều kiện của nhà kho và yêu cầu của khách hàng, Navidock sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại sàn nâng tự động tốt nhất dành cho họ. Nhanh tay đặt mua sàn nâng tự động – Dock Leveler với giá tốt nhất ngay hôm nay!