03/05/20

Dock leveler cho ngành công nghiệp có những tải trọng nào?

Sàn nâng tự động hay còn gọi là Dock Leveler là giải pháp cần thiết trong xuất nhập hàng hóa. Dock leveler được thiết kế phù hợp với nhiều tải trọng khác nhau. Vậy Dock leveler có những tải trọng nào?

san-nang-tu-dong
Sàn nâng tự động tạo sự linh hoạt cho việc vận tải hàng hóa

Sàn nâng tự động Dock leveler cho ngành công nghiệp

Sàn nâng tự động mang đến sự linh hoạt cho việc xuất nhập hàng hóa từ xe hàng đến kho xưởng và ngược lại. Dock leveler ngày càng thông dụng hơn trong ngành công nghiệp bởi tính tiện nghi và khả năng chống chịu tốt bền bỉ với thời gian.

Hiện trên thị trường có hai loại sàn nâng tự động phổ biến là sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí. Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveler) là loại sàn nâng sử dụng bơm thủy lực để nâng hạ sàn. Sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler) cũng là loại sàn nâng tự động, tuy nhiên khác với sàn nâng thủy lực, sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế lò xo đẩy kết hợp với hệ thống cơ khí.

Dock leveler có những tải trọng nào?

Dock leveler được thiết kế với tải trọng đa dạng nhằm đáp ứng khối lượng hàng hóa khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Đối với sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí thông thường, tải trọng của sản phẩm có thể lên đến 16 tấn bởi kết cấu chắc chắn, chất liệu thép bền vững không gỉ góp phần nâng cao sức chống chịu.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sàn nâng tự động loại nhỏ ra đời nhằm mục đích phù hợp với hàng hóa có trọng lượng gọn, nhẹ và diện tích kho bãi nhỏ hẹp. Đối với loại sàn nâng có kích thước nhỏ, tải trọng dock leveler mini này lên đến 6 tấn.

dock-leveler-co-nhung-tai-trong-nao
Dock leveler có những tải trọng nào?

Địa điểm cung cấp sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí

Sàn nâng tự động là giải pháp hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa quan trọng mà mỗi kho, xưởng, khu công nghiệp cần phải có. Vì vậy, quý khách hàng nên chọn địa chỉ phù hợp cung cấp những sản phẩm sàn nâng tự động chất lượng. Thành lập từ năm 2010, công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp cung ứng cho ngành công nghiệp. NaviDock cung cấp các sản phẩm sàn nâng cơ khí, sàng nâng thủy lực trên địa bàn toàn quốc.

Các sản phẩm sàn nâng tự động tại đây đều được thông qua các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng châu Âu. Ngoài ra, giá thành là một trong những lợi thế nổi bật của công ty. NaviDock luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cũng giá cả hợp lý phản ánh đúng nhất giá trị của nó.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế – lắp đặt sàn nâng tự động. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho kho xưởng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm sàn nâng thuộc chính sách bảo hành bảo trì, khách hàng có thể liên hệ cho bộ phận tư vấn để được giải đáp và bảo trì nhanh nhất.  

dock-leveler
Navidock cung cấp sản phẩm Dock Leveler

Sàn nâng tự động luôn là sản phẩm được ưa chuộng tại các kho, bãi. Tóm lại, nó thúc đẩy việc xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm sàn nâng thủy lực, sàn nâng cơ khí tại Navidock, vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay .