18/08/20

DOCK LEVELER ĐƯỢC LỰA CHỌN LẮP ĐẶT TẠI ĐỒNG NAI

Dock Leveler được lựa chọn lắp đặt tại Đồng Nai. Với những khó khăn mà khách hàng tại Đồng Nai đang gặp phải. Dock Leveler tại Navidock là giải pháp tối ưu ngay lúc này.

1. Dock Leveler được lựa chọn lắp đặt tại Đồng Nai

1.1 Vấn đề mà khách hàng tại Đồng Nai đang gặp phải

Khách hàng tại Đồng Nai là công ty kinh doanh và chuyên sản xuất các loại bao bì, màng nhựa, màng chống thấm, màng phủ nông lâm ngư nghiệp, màng co nhiệt, màng cuốn pallet chất liệu LDPE, LLDPE, HDPE

Là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, yêu cầu các sản phẩm đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc sản xuất và cung cấp lượng hàng lơn đòi hỏi cần có thiết bị vận chuyển hỗ trợ tiết kiệm nhân công và chi phí đặc biệt là phải an toàn tuyệt đối.

Khách hàng đang gặp khó khăn trong việc vận chuyển vật liệu giữa thân xe và sàn kho. Chính vì vậy, họ đang tìm kiếm thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa.

1.2 Dock Leveler được lựa chọn lắp đặt tại Đồng Nai

Khách hàng tại Đồng Nai đã tìm kiếm các loại sàn nâng để hỗ trợ cho quá trình vận chuyển của họ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Sau quá trình tìm kiếm họ đã chọn lựa Dock Leveler tại Navidock là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Khi mà việc vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng giữa kho và các phương tiện vận chuyển gặp nhiều khó khăn, yêu cầu sức người cao thì hệ thống sàn nâng thủy lực (Dock Leveler) là một công cụ hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề này.

khách-hang-ki-ket-hop-dong-cung-navidock
Khách hàng kí kết hợp đồng cùng Navidock

Sau quá trình trao đổi và làm việc với bộ phận chăm sóc khách hàng tại Navidock, khách hàng đã kí hợp đồng và đội ngũ chuyên viên tư vấn lắp đặt đã đến tận nơi khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp.

2. Tổng quan về dock leveler tại Navidock

# Dock Leveler là gì?

Dock Leveler là thiết bị kết nối sàn kho với thân xe vận chuyển đảm bảo việc xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Là giải pháp đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Loại sàn nâng này có thiết kế hiện đại kết nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển. Dock Leveler đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn.

dock-leveler-tai-navidock
Dock Leveler tại Navidock

Thông thường, khả năng chịu tải của sàn nâng tự động dao động trong khoản 6-12 tấn. Tùy theo điều kiện của kho xưởng và lượng hàng hóa mà khách hàng lựa chọn từng loại sàn nâng có tải trọng khác nhau.

# Ưu điểm của Dock Leveler

Sàn nâng Dock leveler được xem là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có nhu cầu xuất, nhập hàng lớn – khi mà việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe chuyên chở diễn ra với tần suất lớn.

–  Việc sử dụng sàn nâng Dock leveler có tác dụng hỗ trợ xe nâng hàng lên xuống xe container một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa; qua đó môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn; đồng thời tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

uu-diem-cua-dock-leveler
Ưu điểm của Dock Leveler

Khả năng chịu tải của Dock leveler thông thường từ 6-12 tấn (Ngoài ra, có thể sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng), độ dày của thép trải trên sàn của dock leveler là 6-10mm, và độ dày của mũi là 16-18 mm. Đây là những đặc tính quan trọng đảm bảo độ bền của sàn nâng Dock leveler.

3. Navidock – Đơn vị cung cấp và lắp đặt Dock Leveler

Navidock là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về kho vận đảm bảo cho việc xuất nhập, lưu trữ và bảo quản hàng hóa được an toàn trên tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Sở hữu nhà máy sản xuất riêng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Navidock cam kết cung cấp các sản phẩm sàn nâng tự động uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí nhất thị trường hện nay. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế Dock Leveler theo yêu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh gọn, đạt hiệu quả cao.

navidock-don-vi-cung-cap-dock-leveler-co-doi-ngu-lap-dat-chuyen-nghiep
Navidock – Đơn vị cung cấp Dock Leveler có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

Các sản phẩm Dock Leveler tại Navidock đều đã đạt các tiêu chuẩn CE, GMP, ISO, RoHS

Không chỉ khách hàng tại Đồng Nai lựa chọn sản phẩm của chúng tôi mà tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng và sử dụng. Còn bạn thì sao?

 Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn