20/08/20

MUA BỘ TRÙM TÚI KHÍ ĐUÔI XE XUẤT NHẬP HÀNG Ở ĐÂU?

Mua bộ trùm túi khi đuôi xe xuất nhập hàng ở đâu? Là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay khi nhắc đến quá trình xuất nhập hàng. Bài viết dưới đây không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm còn giúp bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí uy tín hiện nay.

1. Bộ trùm túi khí đuôi xe là gì?

Bộ trùm túi khí còn có tên gọi là Inflatable dock shelter, là giải pháp được sử dụng phổ biến ở khu vực xuất nhập hàng giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

bo-trum-tui-khi-tai-navidock
Bộ trùm túi khí tại Navidock

Là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ xe hàng khi ra vào kho lấy xe tránh các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết cũng như các yếu tố gây hại từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong kho.

2. Đặc tính kĩ thuật của bộ trùm túi khí đuôi xe

  • Bộ trùm túi khí làm từ chất liệu vải nhựa Polyvinyl clorua có độ bền cao thổi phồng lên khi xe dừng trước cửa xuất nhập hàng.
  • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Nguyên lý hoạt động của bộ trùm túi khí rất đơn giản. Khi xe container tiến vào vị trí Dock bốc dỡ, bộ trùm túi khi được kích hoạt. Túi khí bao trùm thân xe tạo không gian thuận lợi cho xe xuất nhập hàng hóa, hạn chế hơi lạnh thoát ra bên ngoài, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn.
dac-tinh-ki-thuat-bo-trum-tui-khi
Đặc tính kĩ thuật của bộ trùm túi khí Navidock
  • Động cơ thôi tích hợp công nghệ tiên tiến thân thiện với người dùng.
  • Khung nhôm được gia cố tăng độ bền cơ học, có khả năng chịu nhiệt tốt.

3. Ưu điểm của bộ trùm túi khí đuôi xe

  • Ngăn thất thoát hơi lạnh

Bộ trùm túi khí có kết cấu gồm bộ khung và vải bạt nhựa. Vải bạt nhựa Polyvinyl không chỉ có độ bền cơ học cao mà còn sở hữu khả năng chống nước, cách nhiệt tốt. Với chất liệu này, bộ trùm túi khi ngăn chặn tối đa hơi lạnh từ kho đông thoát ra bên ngoài, ổn định nhiệt độ trong kho, bảo quản hàng hóa.

  • Ngăn chặn bụi bẩn, mưa gió

Ngoài khả năng chống thất thoát hơi lạnh, vải bạt nhựa polyvinyl hỗ trợ ngăn các bụi bẩn, cơn mưa và hơi nóng xâm nhập vào bên trong kho.

uu-diem-cua-bo-trum-tui-khi-navidock
Ưu điểm của bộ trùm túi khí Navidock
  • Bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của thời tiết

Thời tiết khắc nghiệt dễ dẫn đến tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, giảm chất lượng. Với bộ trùm túi khí, khi xe tải di chuyển đến khu vực xuất nhập hàng, thiết bị được khởi động, phần bạt nhựa trùm kín đuôi xe tạo nên môi trường lí tưởng để bốc dỡ hàng hóa.

  • Tiết kiệm năng lượng, chi phí

Khả năng chống thất thoát hơi lạnh của bộ trùm túi khí giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí trong việc chi trả hóa đơn tiền điện cho hệ thống làm lạnh.

  • Bảo vệ sức khỏe công nhân

Công tác xuất nhập hàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân trong quá trình xuất nhập hàng. Bộ trùm túi khí trùm kín đuôi xe giúp nhân viên tránh được các tác nhân gây bệnh hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa.

4. Mua bộ trùm túi khí đuôi xe xuất nhập hàng ở đâu?

Navidock là đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí xuất nhập hàng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Là thiết bị hỗ trợ tối ưu được ứng dụng phổ biến tại các kho, xưởng ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, logistic

Ngoài ra, các sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Chất liệu khung nhôm bền bỉ và túi khí bằng vải Polyvinyl có khả ngăn chịu nhiệt chống nước tốt, không chứa chất DOP gây hại đến chất lượng sản phẩm và con người.

navidock-don-vi-cung-cap-bo-trum-tui-khi-tai-tphcm
Navidock – Đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Navidock tại Sài Gòn Nam Phát còn sở hữu cho mình xưởng sản xuất riêng, không chỉ mang đến chất lượng hiệu quả còn đảm bảo giá cả tối ưu.

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm hệ thống xuất nhập hàng thì đừng chần chừ nữa nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp tài liệu miễn phí ngay hôm nay.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn