13/08/20

CÁC LOẠI DOCK LEVELLER PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Các loại Dock Leveller phổ biến hiện nay khiến khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn loại nào thực sự cần và phù hợp với không gian lắp đặt. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Dock Leveller Là Gì?

Dock Leveller (Sàn nâng tự động) là giải pháp quan trọng trong việc bốc dỡ hàng hóa. Đây là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc xe tải với mặt sàn kho/khu vực tiếp nhận hàng hóa, giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công.

dock-leveler-tai-navidock
Dock Leveler tại Navidock

2. Công Năng của các loại Dock Leveller phổ biến hiện nay

Với công dụng chính là thiết bị dẫn tải hàng hóa chuyên dụng, Dock Leveler có thể tùy chỉnh độ cao theo yêu cầu người sử dụng. Đây là sản phẩm được thiết kế thông minh và hiện đại, nhằm mục đích tiết kiệm tối đa sức ngườ I trong quá trình vận chuyển.

Nhằm mục đích nối liền mạch giữa sàn kho và thân xe tải, tạo điều kiện cho công tác vận hành hàng hóa trở nên trơn tru hơn.

Công suất của sàn nâng là định lượng tuyệt đối của trọng lượng. Đối với các khách hàng lần đầu sử dụng sàn nâng nên lưu ý đến thao tác lựa chọn công suất phù hợp. Nếu như lựa chọn công suất quá chênh lệch sẽ ảnh hưởng đến công tác luân chuyển hàng hóa, hiệu quả công việc không như mong muốn.

3. Các loại Dock Leveller phổ biến hiện nay

Tùy vào nhu cầu, không gian lắp đặt và tải trọng khi luân chuyển hàng hóa, Dock Leveler được chia thành 3 loại chính như sau:

  • Sàn nâng cơ khí ((Mechanical Dock Leveler)
dock-leveler-co-khi
Dock leveler cơ khí
  • Sàn nâng thủy lực (Hydraulic Dock Leveller)
  • Sàn nâng túi khí (Air-Powered Dock Leveller)
San-nang-thuy-luc
Dock Leveler thủy lực

4. Ứng Dụng Của Dock Leveller phổ biến hiện nay

Với công năng đặc thù, Dock Leveler thường được các công ty cung cấp dịch vụ hậu cần (logistics) hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, kho bãi bến tàu, kho bãi nhà máy sản xuất.

Họ tạo ra các hố (dock) để lắp đặt sàn nâng tại các hệ thống cửa xuất nhập hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.

5. Mua Dock Leveller Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Là công cụ hữu dụng phục vụ tốt cho công tác xuất nhập hàng, sàn nâng tự động dần khẳng định được tầm quan trọng của mình đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Navidock – Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sàn nâng chất lượng hiện nay. Thương hiệu Navidock của chúng tôi đã và đang cúng cấp dòng sản phẩm Dock Leveler đúng chuẩn, được cấu tạo từ vật liệu tuyển chọn chất lượng đầu vào uy tín nhất nên đảm bảo mang đến độ bền cao, chịu lực tốt.

dock-leveler-o-dau-chat-luong
Navidock – Đơn vị cung cấp Dock Leveler chất lượng hiện nay

Tất cả các mối hàn đều được phân bố đều đặn, động cơ mô tơ tiên tiến nên có khả năng làm việc liên tục. Tải trọng đa dạng có thể đáp ứng khối lượng hàng hóa lớn trong kho xưởng, nhà máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm Dock Leveler đạt chuẩn, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua hotline. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ, hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

 

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn