13/04/20

Địa điểm cung cấp và lắp đặt Dock leveler Đồng Nai

Sàn nâng công nghiệp hay Dock leveler là loại sàn nâng sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, các kho xưởng nhà máy bởi khả năng nâng hạ một cách tự động hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa hiệu quả, nhanh chóng. Tham khảo địa chỉ cung cấp và lắp đặt dock lever Đồng Nai tại đây.

Sàn nâng tự động là gì?

Sàn nâng tự động Dock Leveler là gì?

Sàn nâng công nghiệp dock leveler là giải pháp an toàn và tiện lợi hỗ trợ bốc dỡ, xuất nhập hàng hóa tại các nhà máy, kho xưởng. Nó được thiết kế để nối liền mạch giữa sàn kho và thân xe vận chuyển.

Sàn nâng trên thị trường có nhiều tải trọng đa dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Thông thường tải trọng của sản phẩm này có thể lên đến 12 tấn.

Ứng dụng sàn nâng tự động dock leveler

Sàn nâng có chức năng là cầu nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng hóa. Nhờ có sàn nâng tự động, việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm này được áp dụng nhiều tại các khu công nghiệp, các nhà máy, kho xưởng đòi hỏi bốc dỡ hàng hóa thường xuyên.

Ứng dụng của sàn nâng công nghiệp

Báo giá sàn nâng tự động

Nhiều khách hàng thắc mắc về giá thành của sàn nâng tự động. Giá sàn nâng có thể chênh lệch nhau phụ thuộc vào các yếu tố công suất tải, trọng tải của dock leveler, trọng lượng xe nâng hàng,…Quý khách có thể liên hệ cho đơn vị phân phối để được báo giá chính xác. 

Quy trình lắp đặt sàn nâng công nghiệp

Quy trình thi công sàn nâng gồm các bước sau:

– Khảo sát khu vực nơi lắp sàn nâng công nghiệp

– Xác định kích thước của mặt sàn

– Lên bản vẽ xác định hố đặt dock phù hợp với tải trọng của sàn nâng chuẩn bị lắp đặt

– Tiến hành lắp đặt sản phẩm. Đối với những dự án lắp đặt ngoài trời, công ty có phương án bảo vệ mô tơ, chống ngập nước gây hỏng hóc,…

Địa diểm cung cấp dock leveler ở Đồng Nai

Dock leveler là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, kho bãi bởi tính tiện lợi của nó. Vì vậy, bạn nên tìm mua sàn nâng tự động tại các địa chỉ uy tín. Navidock là đơn vị cung cấp dock leveler ở Đồng Nai dành cho khách hàng.

Hiện nay công ty có cung cấp sản phẩm sàn nâng công nghiệp trên địa bàn các tỉnh toàn quốc bao gồm Đồng Nai. Navidock hỗ trợ tư vấn lắp đặt cũng như bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

Lắp đặt Dock lever Đồng Nai

Navidock chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nâng tự động uy tín, chất lượng đã được thông qua các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Sàn nâng dock leveler là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả cho doanh nghiệp, nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt dock lever Đồng Nai, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.