13/04/20

Navidock bình ổn giá, không để thiếu hàng hóa trong mùa dịch Corona

Dịch bệnh Covid 19 từ khi xuất hiện đến nay đã gây nên ảnh hưởng khá lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Trong khi nhiều công ty đang lo lắng vì không đủ nguồn cung sản phẩm kinh doanh cho khách hàng thì Navidock vẫn ổn định giá và đảm bảo các sản phẩm kinh doanh như: Sàn nâng tư động, Bộ trùm túi khí, bàn nâng và các thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Navidock bình ổn giá, không để thiếu hàng hóa trong mùa dịch Corona
Navidock bình ổn giá, không để thiếu hàng hóa trong mùa dịch Corona

Các doanh nghiệp bị cuốn vào dịch cúm Corona

Nhiều chủ doanh nghiệp đang tỏ ra khá lo lắng về tình hình kinh doanh do dịch cúm: “Hiện công ty đang cân nhắc nhiều thứ, nhất là hàng hóa sợ không đảm bảo, sợ đứt nguồn hàng, ảnh hưởng đến việc kinh doanh”.

Để ngăn chặn tình trạng virus lây lan, một số quốc gia đã tiến hành đóng cửa biên giới đối với Trung Quốc và hoãn các chuyến bay đối với các du khách nước ngoài. Trước tình hình này, các doanh nghiệp cho hay bị bất ngờ do đứt nguồn hàng từ Trung Quốc. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất lo mất nguồn nguyên liệu, sẽ phải dừng sản xuất hoặc bán hàng.  

Đại diện hệ thống bán lẻ điện thoại 24h Store cho biết dự trữ dồi dào nhưng thực tế, sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc như Asus, Xiaomi đang bị “đứng” do hàng chưa nhập được, bên phía Trung Quốc cũng chưa làm việc lại.

Không riêng mặt hàng điện thoại, các mặt hàng khác như nước hoa, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, thiết bị khu vực xuất nhập hàng,… đều bị ảnh hưởng. Các nhà cung cấp thiết bị kho vận cũng đang lao đao tìm kiếm nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các công trình, dự án.

Thiết bị kho vận, thiết bị xuất nhập hàng có hiện tượng hụt hàng, tăng giá

Nhiều công trình, dự án nhà xưởng được khởi công xây dựng kéo theo nhu cầu trang bị các giải pháp, thiết bị kho vận, thiết bị trong nhà xưởng cũng tăng lên.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh do Covid 19 ngày càng phức tạp đã ảnh hưởng đến thời gian nhập khẩu các thiết bị kho vận, thiết bị khu vực xuất nhập hàng về Việt Nam, hầu hết các sản phẩm về đến Việt Nam rất chậm, thậm chí bị đứt luôn nguồn hàng khiến các doanh nghiệp lo lắng. Bên cạnh đó, giá cả của các thiết bị kho vận cũng có xu hướng tăng cao hơn khiến nhiều nhà đầu tư e ngại.

Navidock không để thiếu hàng trong mùa dịch Corona

Dự đoán trước tình hình biến động của thị trường do ảnh hưởng dịch bệnh Corona. Trước đó, Navicok đã sớm dự trữ số lượng lớn các sản phẩm nhập khẩu để cung cấp cho khách hàng.

Thêm vào đó, với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhà máy được xây dựng riêng biệt, mỗi năm, Navidock tự sản xuất hơn 220 bộ sàn nâng tự động Dock leveler, 300 bộ Dock Seal – Dock Shelter,… và đảm bảo số lượng sản phẩm Bàn nâng, Cầu dẫn di động Mobile Ramp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với giá cả cạnh tranh và bình ổn cùng nguồn hàng chất lượng cao tại thời điểm dịch bệnh đang hoành hành. Chắc chắn Navidock là đơn vị bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang cần mua và lắp đặt các thiết bị khu vực xuất nhập hàng.

navidock-san-xuat-thiet-bi-xuat-nhap-hang
Navidock – sản xuất thiết bị khu vực xuất nhập hàng