13/05/20

Đệm che là gì? Mua đệm che ở đâu uy tín?

Trong công tác xuất nhập hàng, vấn đề bảo quản hàng hóa là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Đệm che dock seal ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. Vậy đệm che là gì? Mua đệm che ở đâu uy tín? Cùng theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc này.

ung-dung-cua-dem-che
Đệm che là gì?

Đệm che Dock seal là gì?

Dock Seal là thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng, có tác dụng giảm và chạm khi xe vào container lấy hàng và ngăn thất thoát lạnh.

Đệm che cấu tạo từ các miếng đệm bọt dạng khuôn mẫu phủ một lớp vải chống mài mòn chất liệu bền, tạo thành một lớp đệm kín.

  • Chất liệu: Đệm PU Foam.
  • Khung định vị: Thép cường lực dày 2mm
  • Độ dày đệm: 300 mm.
  • Kích thước: Height <=5500(mm), Width <=5500(mm). 

Đệm che – Dock seal là sản phẩm không tích hợp mô tơ, các miếng phủ của bạt che là các lớp cao su xếp chồng lên nhau. Trong suốt quá trình xuất nhập hàng hóa,  miếng phủ bao trùm đuôi xe tạo môi trường kín khí hạn chế thất thoát khí lạnh, ngăn cản bụi bẩn và côn trùng ở bên ngoài. Đồng thời giảm va chạm giữa thân xe và cửa kho hàng.

Sản phẩm đệm bạt che dock seal không tích hợp mô tơ. Nguyên lý hoạt động của dock seal dựa trên sự vận hành cơ học. Ưu điểm của đệm che nằm ở Các miếng đệm bọt làm bằng cao su xếp chồng được phủ một lớp vải chống mòn làm tăng độ bền, khả năng chịu nhiệt của dock seal. Phần đáy của sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp làm giảm độ kẹp của xe đến dock khi nén.

Về cách vận hành, khi xe di chuyển đến khu vực bốc dỡ hàng hóa, đệm bạt che được khởi động, bạt che co giãn trùm kín đuôi xe tải và cửa kho. Lúc này, đệm bạt che tạo ra không gian kín phù hợp để xuất nhập hàng. Đồng thời, thiết bị ngăn chặn hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài, ổn định nhiệt độ trong kho, tránh sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn. Không chỉ vậy, thiết bị này còn có công dụng giảm áp lực lên cửa kho, tránh va chạm giữa tường và xe tải vận chuyển hàng.

dem-che
Đệm bạt che – dock seal

Ứng dụng của đệm che

Đệm bạt che được yêu thích bởi độ bền cũng như tính hiệu quả trong hỗ trợ xuất nhập hàng. Ngoài ra, công dụng chống thất thoát hơi lạnh, bảo quản hàng hóa khiến hàng loạt doanh nghiệp đã và đang ứng dụng dock seals tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, kho đông, kho lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm,…

Địa điểm bán dock seals

Navidock là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm đệm che dock seals tại Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Sản phẩm chất lượng: Navidock luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm dock seal cung cấp bởi công ty đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng CE, HACCP, ROHS, GMP. Nhà máy sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào.

Đảm bảo thời gian bảo trì, bảo hành: Trong quá trình sử dụng nếu có bất kì sự cố hay thắc mắc liên quan đến sản phẩm dock seal, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn bảo trì, bảo hành nhanh chóng.

dock-seal
Địa điểm bán dock seals uy tín

Dock seal sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp. Đệm che dock seal là giải pháp hiệu quả hỗ trợ xuất nhập hàng, bảo quản hàng hóa, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Còn chần chờ gì mà không liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng.