13/05/20

Địa chỉ bán cửa trùm túi khí dock shelter Hải PHòng

Hải Phòng có lợi thế là cảng biển, thành phố hiện nay đang thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất nhì cả nước. Hàng loạt các khu công nghiệp được xây dựng với lượng lưu thông hàng hóa cao. Do đó, các giải pháp kho vận tiêu biểu như bộ trùm túi khí inflatable dock shelter trở nên hết sức cần thiết bởi khả năng bảo quản hàng hóa cũng như hỗ trợ xuất nhập hàng nhanh chóng, hiệu quả. Tham khảo thông tin địa chỉ bán cửa trùm túi khí dock shelter Hài Phòng tại đây.

bo-trum-tui-khi-la-gi
Địa chỉ bán cửa trùm túi khí dock shelter

Ưu điểm của inflatable dock shelter bộ trùm túi khí là gì?

Ngăn thất thoát hơi lạnh

Bộ trùm túi khí có kết cấu gồm bộ khung và vải bạt nhựa. Vải bạt nhựa polyvinyl không chỉ có độ bền cơ học cao mà còn sở hữu khả năng chống nước, cách nhiệt tốt. Với chất liệu này, bộ trùm túi khí ngăn chặn tối đa hơi lạnh từ kho đông thoát ra bên ngoài, ổn định nhiệt độ trong kho, bảo quản hàng hóa.

Ngăn chặn bụi bẩn, hạt mưa

Ngoài khả năng chống thất thoát hơi lạnh, vải bạt nhựa polyvinyl hỗ trợ ngăn các bụi bẩn, hạt mưa, và hơi nóng xâm nhập vào bên trong kho.

Bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của thời tiết

Thời tiết khắc nghiệt dễ dẫn đến tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, giảm chất lượng. Với bộ trùm túi khí, khi xe tải di chuyển đến khu vực xuất nhập hàng, thiết bị được khởi động, phần bạt nhựa trùm kín đuôi xe tạo nên môi trường lí tưởng để bốc dỡ hàng hóa.

Tiết kiệm năng lượng – chi phí

Khả năng chống thất thoát hơi lạnh của bộ trùm túi khí giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí trong việc chi trả hóa đơn tiền điện cho hệ thống làm lạnh.

Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Công tác xuất nhập hàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên xuất nhập. Bộ trùm túi khí trùm kín đuôi xe giúp nhân viên tránh được các tác nhân gây bệnh hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa.

dia-chi-ban-cua-trum-tui-khi-dock-shelter-hai-phong
Công dụng của Bộ túi khí trùm đuôi xe tải

Đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí inflatable dock shelter

Navidock là đơn vị cung cấp bộ trùm túi khí inflatable shelter tại Hải Phòng uy tín chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm bộ trùm túi khí, công ty cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm bộ trùm túi khí tại Navidock đều đã thông qua các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bộ trùm túi khí inflatable Navidock không chỉ có tính năng tuyệt vời mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực làm việc.

inflatble-dock-shelter
Có nên mua inflatable dock shelter tại Navidock?

Bộ trùm túi khí là giải pháp hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn và hiệu quả. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, việc áp dụng các giải pháp mới, các công nghệ tiên tiến là nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình ngay bộ trùm túi khí inflatable dock shelter!