14/04/20

Bộ trùm túi khí đuôi xe có công dụng gì?

Bộ trùm túi khí tích hợp động cơ thổi hiện đại được kích hoạt khi đuôi xe tiến vào vị trí của kho bốc dỡ hàng hóa. Sản phẩm giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình bốc dỡ đồng thời tránh va đập giữa thùng xe và cửa kho.

Đặc điểm cấu tạo của bộ trùm túi khí

Sản phẩm bộ trùm túi khí Inflatable dock shelter sử dụng vật liệu vải poly vynil mang lại độ bền cơ học cao cùng khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt. Mẫu mã bền đẹp có tính thẩm mỹ cao là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Bộ trùm túi khí không sử dụng chất phụ gia DOP gây hại cho sức khỏe của con người.  

Thông thường, bộ trùm túi khí có thể được tích hợp trong phòng đệm – dock house. Phần cứng của bộ trùm túi khí được định vị gia cố bằng khung thép hộp mạ kẽm nhập khẩu linh kiện. Kết cấu khung thép chắc chắn có độ dày tiêu chuẩn lên đến 2 mm có thể chống chịu lực tốt. Bộ khung vững chắc kết hợp cùng cáp neo mạ kẽm cho phép sử dụng bộ trùm túi khí để bốc dỡ hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ trùm túi khí Navidock

Thông số kỹ thuật

– Cấu tạo: Bộ khung, vải bạt nhựa.

– Chất liệu: Kết cấu từ vải bạt nhựa Polyvinyl có độ bền cơ học cao. 

– Kích thước: H<=4400(mm), W<=3400(mm).

– Độ dày bạt: 3 mm. 

– Nhiệt độ hoạt động: -35oC đến +90oC

Bộ trùm túi khí có công dụng gì?

Bộ trùm túi khí Inflatable dock shelter là giải pháp tuyệt vời trong việc bốc dỡ các loại hàng hóa. Khi xe vận chuyển hàng hóa tiến vào địa điểm bốc dỡ, bộ trùm túi khí sẽ được kích hoạt. Phần túi khí sẽ được thổi phồng và bọc kín phần đuôi xe tạo nên môi trường kín khí để vận chuyển hàng hóa.

Với hệ thống bộ trùm túi khí, nhiệt độ bên trong nhà kho sẽ được giữ ổn định, khí lạnh bị lớp túi khí ngăn lại tránh gây thất thoát. Đồng thời bộ trùm túi khí ngăn chặn các loại vi khuẩn, côn trùng hay các yếu tố khác bên ngoài xâm nhập vào nhà kho.

Mặt khác, bởi cơ chế hoạt động của bộ trùm túi khí khi xe tiến vào cửa kho sẽ tự động ôm kín phần đuôi xe, giúp hạn chế va chạm ảnh hưởng đến phần thân xe.

Bộ trùm túi khí – inflatable dock shelter

Ứng dụng của bộ trùm túi khí đuôi xe

Bộ trùm túi khí có kết cấu túi khí bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực và chống nước tốt được sử dụng nhiều tại các nhà kho, nhà máy sản xuất thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, siêu thị, các cửa hàng đông lạnh,…

Navidock – Địa chỉ cung cấp bộ trùm túi khí

Bộ trùm túi là giải pháp hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra an toàn và hiệu quả. Khách hàng cần chọn lựa cơ sở uy tín để mua sản phẩm bộ trùm túi khí chất lượng nhất. Navidock hiện đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ trùm túi khí uy tín, chất lượng trên phạm vi các tỉnh thành trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Navidock đang ngày càng mở rộng quy mô phân phối trên địa bàn các quốc gia lân cận như Lào, Campuchia,…

Navidock cung cấp sản phẩm bộ trùm túi khí trên toàn quốc

Navidock cam kết mang lại sản phẩm bộ trùm đuôi xe Inflatable dock shelter chất lượng dành cho khách hàng. Ngoài ra, khi mua bộ trùm túi khí Navidock, công ty sẽ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0938828242 để được hướng dẫn đặt hàng sản phẩm.