14/04/20

Đơn vị cung cấp dock leveler tại Campuchia

Sàn nâng công nghiệp là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp trong công tác xuất nhập hàng. Hiện nay, Navidock có cung cấp dock leveler tại Campuchia. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Navidock chuyên sản xuất và lắp đặt dock leveler
Navidock chuyên sản xuất và lắp đặt dock leveler

Sàn nâng tự động là gì?

Sàn nâng tự động dock leveler là cầu nối giữa sàn kho và thân xe tải, hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Trên thị trường có hai loại sàn nâng phổ biến là sàn nâng thủy lực và sàn nâng cơ khí.

Sàn nâng công nghiệp có cấu tạo đơn giản, chất liệu thép không gỉ chịu lực, chịu nhiệt tốt, có khả năng thích nghi với mọi loại thời tiết. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại xe đa dạng về tải trọng. Bề mặt sàn dock được thiết kế vân chống trượt giúp xe nâng di chuyển dễ dàng vào thùng xe lấy hàng mà không bị trượt.

Ứng dụng của dock leveler

Bởi tác dụng là cầu nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng, dock leveler được sử dụng nhiều tại các kho logistic, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, các khu vực nhà máy đòi hỏi lượng hàng hóa lưu thông thường xuyên.

Ứng dụng của sàn nâng công nghiệp dock leveler

Quy trình lắp đặt sàn nâng công nghiệp

Quy trình lắp đặt dock leveler theo các bước sau:

– Khảo sát khu vực được chọn để lắp sàn nâng tự động

– Xác định kích thước của mặt sàn

– Lên bản vẽ xác định hố đặt dock phù hợp với tải trọng của sàn nâng chuẩn bị lắp đặt

– Tiến hành lắp đặt sản phẩm đồng thời đưa ra các biện pháp bảo vệ phần motor nếu thi công ngoài trời

Tại sao nên chọn mua dock leveler tại Navidock?

Mong muốn mang lại những giải pháp nhằm tăng cao hiệu quả trong bốc dỡ hàng hóa, Navidock đầu tư nghiên cứu các sản phẩm sàn nâng tự động theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

– Navidock có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm sàn nâng công nghiệp

– Công ty phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc và các khu vực lân cận

– Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về thông tin chi tiết sản phẩm, báo giá leveler cũng như tư vấn lắp đặt sàn nâng tự động.

– Sàn nâng tự động đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu.

– Sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thiết kế thông minh, bền bỉ đảm bảo an toàn

– Giá thành sản phẩm hợp lý

Navidock chuyên sản xuất và lắp đặt dock leveler

Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dock leveler tại các khu công nghiệp. Công ty đang dần mở rộng phạm vi cung cấp dock leveler tại campuchia, Lào… nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Để đặt mua dock leveler, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.