23/05/20

3 giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa ngành thực phẩm không thể không biết

Làm thế nào để xuất nhập hàng hóa an toàn? Bảo quản hàng hóa trong kho đông lạnh như thế nào cho hiệu quả? Đó là những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm.Cập nhật ngay 3 giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa ngành thực phẩm này nếu bạn chưa biết.

Những giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa cần đáp ứng ba điều kiện bao gồm như sau: kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát côn trùng, các yếu tố gây hại đến hàng hóa, bảo vệ sức khỏe nhân viên và tăng cao năng suất làm việc.

xuat-nhap-hang-hoa-nganh-thuc-pham
Giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng cho nhà máy thực phẩm

Giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa ngành thực phẩm

Dock seal – đệm che

Đệm bạt che dock seal là giải pháp thích hợp bảo vệ an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình xuất nhập hàng hóa từ kho đông lạnh đến xe container và ngược lại. Khi xe container di chuyển đến khu vực bốc dỡ hàng hóa, dock seal được vận hành. Sản phẩm trùm kín đuôi xe container, che lấp các khe hở giữa thùng xe và cửa kho. Đệm bạt che với độ bền cao, cách nhiệt tốt giúp bảo vệ thực phẩm tránh khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, côn trùng, hạt mưa, giảm thất thoát hơi lạnh.

Inflatable dock shelter  – bộ trùm túi khí

Tương tự như dock seal, bộ trùm túi khí inflatable dock shelter có tác dụng kết nối giữa cửa kho xuất nhập hàng và thùng xe để ổn định nhiệt độ bên trong kho đông lạnh, ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập. Thiết bị bảo vệ hàng hóa, bảo vệ sức khỏe nhân viên, hỗ trợ bốc dỡ hàng ngay trong thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, bộ trùm túi khí có tác dụng giảm áp lực của thùng xe container lên cửa kho.

inflatable-dock-shelter-3
Bộ trùm túi khí inflatable dock shelter hỗ trợ xuất nhập hàng hóa

Hệ thống cửa công nghiệp hiện đại

Hệ thống cửa công nghiệp tại các kho xưởng đóng vai trò quan trọng trong công tác xuất nhập, bảo quản hàng hóa trong ngành thực phẩm.

Cửa trượt trần – overhead door: cửa trượt trần overhead door là loại cửa cuốn có cấu tạo chắc chắn bằng thép và hợp kim nhôm cùng bề mặt phủ PU có khả năng cách nhiệt, kháng gió tốt. Bên cạnh đó với thiết kế kín giúp ngăn bụi và côn trùng ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

Cửa cuốn nhanh – high speed door: cửa cuốn tốc độ cao high speed door được ưa chuộng bởi khả năng đóng mở cửa linh hoạt, nhanh chóng và tự động tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho nhân viên và hàng hóa. Cửa cuốn nhanh có khả năng ngăn bụi, ngăn tiếng ồn, bụi bẩn và côn trùng tốt. Hệ thống vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn.

don-vi-cung-cap-giai-phap-xuat-nhap-hang
Địa chỉ cung cấp giải pháp xuất nhập hàng cho nhà máy thực phẩm

Thấu hiểu tầm quan trọng của các giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng trong ngành thực phẩm, những giải pháp hữu hiệu với những tính năng vượt trội giúp bảo đảm chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các giải pháp xuất nhập hàng trong ngành công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.