23/05/20

Cập nhật ngay địa chỉ sản xuất bàn nâng uy tín tại Hồ Chí Minh

    Bàn nâng công nghiệp là giải pháp thích hợp hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tại các khu công nghiệp. Để mua được các sản phẩm bàn nâng chất lượng, bạn nên tìm kiếm các địa chỉ sản xuất bàn nâng uy tín. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về địa chỉ sản xuất bàn nâng uy tín tại Hồ Chí Minh.

dia-chi-san-xua-ban-nang-uy-tin
Cập nhật ngay địa chỉ sản xuất bàn nâng uy tín tại Hồ Chí Minh

Bàn nâng là gì ?

Bàn nâng công nghiệp hay còn gọi là bàn nâng scissors lift table, bàn nâng chữ X là thiết bị có tác dụng di chuyển, nâng hạ hàng hóa tiện lợi nhanh chóng hơn. Trên thị trường, bàn nâng thủy lực là một trong các loại bàn nâng phổ biến hiện nay

Bàn nâng có cấu tạo gồm ba phần: phần cơ, phần thủy lực và phần điện. Có thể thấy thiết kế đơn giản của bàn nâng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng, dễ sử dụng. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ của bàn nâng cho phép thiết bị hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Ưu điểm của bàn nâng scissors lift table

Cải thiện năng suất

Trong công tác bốc dỡ hàng hóa, bàn nâng hỗ trợ nâng hạ hàng hóa làm giảm thời gian bị gián đoạn khi di chuyển hàng hóa lên các tầng khác nhau.

Đa dạng sản phẩm

Ngày nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn nâng chữ X, nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại bàn nâng có kích thước, tải trọng khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn nâng mới của Navidock thông qua website của công ty.

An toàn

Chấn thương do mang vác vật nặng là nguyên nhân chính dẫn đến những tai nạn lao động tại nơi làm việc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thời gian thực hiện công việc mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực. Với bàn nâng, nguy cơ gây chấn thương khi thực hiện cũng giảm đáng kể.

dia-chi-san-xua-ban-nang-uy-tin-1
Ưu điểm của thang nâng thủy lực

Địa chỉ sản xuất bàn nâng uy tín tại Hồ Chí Minh

Navidock cung cấp sản phẩm bàn nâng ô tô trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bàn nâng với giá thành khác nhau, tuy nhiên Navidock vẫn luôn sở hữu những thế mạnh riêng, nắm vững vị trí hàng được được khách hàng tin dùng.

Nhiều năm kinh nghiệm

Navidock là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn nâng công nghiệp. Công ty nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, không ngừng cải tiến, áp dụng các công nghệ tiên tiến để thiết kế các sản phẩm bàn nâng có chất lượng vượt trội.  

Tuyển chọn chất liệu đầu vào gắt gao

Chất liệu đầu vào khi sản xuất bàn nâng chữ X luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Navidock kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào, tuyển chọn vật liệu tốt nhất mang lại độ bền cao cho thiết bị bàn nâng.

Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Các sản phẩm sàn nâng bàn nâng scissors lift table tại Navidock đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như HACCP, RoHS, GMP, ISO,…

dia-chi-san-xua-ban-nang-uy-tin-2
Tại sao nên mua bàn nâng tại Navidock

Bàn nâng là thiết bị nâng hạ hàng hóa và con người được áp dụng đa dạng từ các khu công nghiệp đến các garage, bãi giữ xe,…Để sở hữu cho mình những thiết bị bàn nâng uy tín chất lượng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng.