15/05/20

Nguyên lý hoạt động của đệm che Dock Seal

Đệm che dock seal là giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hữu ích được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi tại các kho đông lạnh, các nhà máy chế biến thực phẩm và dược phẩm. Vậy nguyên lý hoạt động của đệm che dock seal là gì?

dock-seal
Ưu điểm của dock seal

Đệm che dock seal là gì?

Đệm che là giải pháp thích hợp giải quyết vấn đề xuất nhập hàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không có đệm che, nhân viên bốc dỡ hàng và hàng hóa phải đối mặt với các điều kiện thời tiết bất lợi như gió, mưa, nắng nóng,… Điều này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng hàng hóa đặc biệt là các loại thực phẩm cần tuân thủ các quy định về bảo quản thực phẩm tươi mới.

Cấu tạo đệm che đơn giản, các miếng đệm làm bằng PU foam bền bỉ, chống nước, chống nhiệt tốt cải thiện tình trạng thất thoát hơi lạnh, tránh sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn vào kho lạnh. Ngoài ra, công dụng của đệm che còn giúp làm giảm áp lực vào thành cửa kho khi xe tải vận chuyển hàng hóa di chuyển lại gần khu vực xuất nhập hàng.  

 • Chất liệu đếm: PU foam
 • Chiều rộng đệm bên: 300 (mm)
 • Độ dày đệm bên: 230 (mm)
 • Độ rộng đệm trượt (bên trên): 230 (mm)
 • Độ dày đệm trượt (bên trên): 230 (mm)
 • HR (Độ dài hành trình trượt): Theo chiều cao của xe
 • Khung : Nhôm

Nguyên lý hoạt động của đệm che dock seal

nguyen-ly-hoat-dong-cua-dock-seal
Nguyên lý hoạt động của Dock Seal
 • Dùng dây xích để điều chỉnh đệm trượt trên, lên xuống cho vừa với chiều cao của thùng xe.
 • Mở cửa thùng xe.
 • Di chuyển xe lùi Dock Seal, sao cho khung thùng xe ép sát (vừa khít ) và trọn vào phần đệm Dock Seal.
 • Tiến hành bốc dỡ hàng.

Một số lưu ý trước khi chọn mua dock seal

Trước khi chọn mua đệm che dock seal, bạn cần lưu ý đến kích thước, giá thành cũng như địa chỉ lắp đặt dock seal để mua được sản phẩm tốt nhất. Dock seal có kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ được đơn vị sản xuất dock seal tư vấn kích thước tổng thể chính xác. Ngoài ra, giá thành đệm che tại đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch, bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán đệm che dock seal khác nhau để có sự so sánh giá thành và chất lượng sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là địa chỉ cung cấp đệm che dock seal. Không phải cơ sở sản xuất phân phối đệm che nào cũng đều uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu sản xuất đệm che trên thị trường đơn cử là Navidock. Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị dock seal theo yêu cầu của khách hàng. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hóa, vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dock seal tại Navidock.

dem-che
Navidock chuyên sản xuất dock seal chất lượng

Nguyên lý hoạt động của đệm che dock seal đơn giản nhưng mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong công tác xuất nhập hàng và bảo quản hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua đệm che dock seal, tại sao không liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.