12/07/21

Tư vấn giải pháp xuất nhập hàng cho nhà xưởng tiền chế

Tư vấn giải pháp xuất nhập hàng cho nhà xưởng tiền chế trong thi công xây dựng nhà xưởng. Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Trong quá trình xây dựng cần giảm thiểu rủi ro tối ưu trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ sắt, thép, thiết bị lên xuống. Chính vì vậy các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng nhà xưởng tiền chế cần đầu tư cho mình giải pháp xuất nhập hàng cho nhà xưởng, tăng cường an ninh và kiểm soát lưu thông hiệu quả.

1. Tư vấn giải pháp xuất nhập hàng nhà xưởng tiền chế

Không chỉ các ngành công nghiệp nặng, khu vực xuất nhập hàng hóa linh kiện, máy móc phục vụ cho hoạt động sản xuất mới cần đầu tư thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng. Bởi tại các nhà xưởng tiền chế cũng đòi hỏi quá trình xuất nhập hàng diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Việc sử dụng sức người để mang vác các thiết bị, nguyên vật liệu với tải trọng lớn ngoài việc tổn hại đến sức khỏe còn không đảm bảo an toàn lao động. Nhưng nếu chỉ sử dụng các thiết bị vận chuyển hàng hóa thông thường như xe rùa, xe nâng… vẫn không đạt năng suất cao, mất nhiều thời gian. Chưa kể, hàng hóa trên container không thể dịch chuyển lên xuống nhanh chóng, tốn nhiều nhân công và chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại các nhà xưởng tiền chế hầu hết các thiết bị, máy móc, hàng hóa đều được lưu giữ tại đây. Thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp là khâu bảo quản hàng hóa khỏi các yếu tố của thời tiết và tăng cường an ninh chống trộm cắp. Để gỡ bỏ mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, cần đầu tư ngay các thiết bị: cầu dẫn hàng lên container, dock leveler, dock plate, dock board, cửa overhead, cửa cuốn nhanh…

Tu-van-giai-phap-xuat-nhap-hang-nha-xuong-tien-che
Tư vấn giải pháp xuất nhập hàng nhà xưởng tiền chế

2. Cầu dẫn hàng lên container

cau-dan-hang-len-container
Cầu dẫn hàng lên container

Cầu dẫn hàng lên container còn có tên gọi là Mobile Yard Ramp là thiết bị chuyên được ứng dụng tại các kho xưởng, nhà máy… thường xuyên vận chuyển các hàng hóa tại trọng lớn liên tục với tần suất cao. Nó được xem là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng.

Cầu dẫn di động có độ bền cao, được làm bằng thép cường lực có độ dốc phù hợp, bề mặt sàn có vân ca rô giúp chống trơn trượt giúp xe nâng lên xuống an toàn. Với thiết kế linh hoạt cùng với hệ thống bánh xe giúp di chuyển cầu dẫn sang các khu vực bốc dỡ khác một cách nhanh chóng.

Giải quyết nhanh chóng vấn đề khuân vác hàng hóa nặng, giảm rủi ro cho người lao động, tiết kiệm sức lực, thờ gian và chi phí.

3. Sàn nâng Dock Leveler

Dock leveler còn có tên khác là sàn nâng tự động là thiết bị hữu hiệu được sử dụng làm giải pháp kho vận hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa tại kho diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Với tốc độ nâng hạ sàn linh hoạt, độ bền cao với khả năng chịu lực lên đến 10 tấn. Kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau với mặt sàn kho/ khu vực tiếp nhận hàng hoá. Giúp công việc bốc dở hàng hoá diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Dock Leveler được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến cùng nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra khắc khe. Giúp quá trình vận hành diễn ra trơn tru, không gây tiếng ồn và chịu được mọi yếu tố thời tiết. Tiết kiệm thời gian – nhân công, giảm rủi ro, kiểm soát lưu thông và tăng độ an toàn khi luân chuyển hàng hóa…

4. Dock Board, Dock Plate

Dock Boards và Dock Plates đều là thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa và cầu nối giữa sàn kho và thùng xe. Chuyên dành cho khu vực vận chuyển hàng nhẹ bằng xe nâng tay, xe tải nhỏ, xe nâng điện có tổng tải trọng nhỏ hơn 2 tấn và không có chênh lệch cao độ giữa sàn kho và thùng xe.

Không sử dụng điện năng, Dock Boards có độ dày lip (5 mm), chiều dài lip 250 mm. Dock Plates có độ dày lip (6 – 8 mm), chiều dài lip 300 mm. Tùy vào mục đích sử dụng doanh nghiệp sẽ lựa chọn một trong hai giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian cửa và không cần thay đổi cấu trúc nền nhà kho để thi công hố Dock.

dock-boards-tai-navidock
Dock Boards tại Navidock

5. Cửa cuốn Overhead

Cửa trượt trần Overhead door là mẫu cửa công nghiệp mở theo chiều dọc tức trượt thẳng đứng hoặc trượt cong. 

Đây là mẫu cửa công nghiệp có tính đóng, mở linh hoạt được lắp đặt phổ biến tại gara, lối xuất nhập hàng của hệ thống Dock leveler tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng tiền chế.

Bên cạnh việc ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt, ngăn côn trùng và bụi bẩn thì cửa trượt trần còn có thể cách âm, chống gió bão rất tốt, đảm bảo an ninh và kiểm soát lưu thông tối ưu. Sử dụng cửa cuốn cách nhiệt là lựa chọn hoàn hảo trong môi trường sản xuất, nhà máy, xưởng chế biến, kho lạnh, nhà kho…

cua-cuon-overhead-tai-naviflex
Cửa cuốn Overhead tại Naviflex

6. Địa điểm cung cấp Cầu dẫn, Dock Leveler, Dock Board cho nhà thép tiền chế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp xuất nhập hàng cho nhà xưởng tiền chế với mẫu mã và giá cả khác nhau. Trong đó, Navidock cũng đang là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp xuất nhập hàng thu hút khách hàng trong và ngoài nước qua các dự án lớn, nhỏ.

Hiện tại, Navidock đang tư vấn, thiết kế và sản xuất cầu dẫn hàng lên container, dock leveler, dock plates… cho nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng tiền chế tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Với kích thước, thông số kỹ thuật theo yêu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp tại Navidock, quý khách hàng còn nhận được dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Đi cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng “Trước, trong và sau khi bán” với chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ an toàn và hiệu quả.

Bạn là chủ doanh nghiệp nhà xưởng tiền chế đừng bỏ qua hệ thống xuất nhập hàng hữu hiệu này. Chỉ cần liên hệ cho Navidock sẽ được tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu.

 

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: