29/04/20

Thiết kế Dock leveler Navidock có gì đặc biệt?

Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất dock leveler thành lập đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn nâng tự động trong xuất nhập hàng hóa. Navidock là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm sàn nâng tự động dock leveler. Vậy thiết kế dock leveler Navidock có gì đặc biệt?

cong-dung-cua-dock-leveler
Dock leveler Navidock có gì đặc biệt?

Tầm quan trọng của dock leveler

Dock leveler là thiết bị trong hệ thống loading bay có tính ứng dụng cao trong kho logistics, kho thành phẩm, kho nguyên liệu.  Hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian cho doanh nghiệp. Thông thường, khi có sự chênh lệch giữa sàn kho (cốt nền) và thùng xe vận chuyển, dock leveler sẽ hỗ trợ kết nối nhanh chóng để giúp xe nâng vào thùng container lấy hàng dễ dàng.

Sàn nâng tự động là cầu nối giữa thùng xe và sàn kho giúp ngăn chặn các tai nạn kho khác nhau dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Chúng được thiết kế đặc biệt bởi vật liệu thép công nghiệp được gia công tăng sức bền bỉ, chống các va đập và chấn động. Vì vậy dock leveler có thể nâng hạ hàng hóa với tải trọng lên đến 10 tấn.

Sàn nâng tự động được chia thành rất nhiều loại với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.

thiet-ke-dock-leveler-co-gi-dac-biet
Tầm quan trọng của dock leveler

Thiết kế Dock leveler Navidock có gì đặc biệt?

Dock leveler Navidock là sản phẩm cung cấp bởi đơn vị chuyên thiết kế các thiết bị sàn nâng tự động Navidock. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm sàn nâng khác trên thị trường. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt ở Dock leveler Navidock?

Đội ngũ kỹ sư đầy đủ kiến thức chuyên môn

Đội ngũ kĩ sư có kiến thức chuyên môn cao, đến từ các trường đại học uy tín, không ngừng nghiên cứu, phân tích sản phẩm, công nghệ, tạo ra những thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.

Tuyển chọn chất liệu đầu vào gắt gao

Chất liệu đầu vào khi sản xuất luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu được công ty lưu ý. Navidock mong mang muốn mang đến chất lượng sản phẩm sàn nâng tự động tốt nhất cho khách hàng bắt đầu từ những linh kiện có nguồn gốc rõ ràng được tuyển chọn đảm bảo chất lượng đầu vào.

Quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ

Việc sản xuất sàn nâng dock leveler được giảm sát tuân theo quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, khâu sản xuất được tự động hóa máy móc nâng hiệu quả sản xuất thiết bị.

Đội ngũ tư vấn am hiểu sản phẩm

Tư vấn viên cũng góp phần không nhỏ trong việc tư vấn, khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức sâu rộng về sản phẩm, có thể tư vấn chính xác kịp thời các thắc mắc của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn

Các sản phẩm sàn nâng dock leveler tại Navidock đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như HACCP, RoHS, GMP, ISO,…

nhieu-don-vi-san-xuat-dock-leveler
Thiết kế dock leveler Navidock có gì đặc biệt?

Có thể nói sàn nâng tự động đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong công tác xuất nhập hàng hóa. Navidock đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu cải tiến, sản xuất các sản phẩm sàn nâng dock leveler Navidock mang đến cho khách hàng. Vui lòng liên hệ cho nhân viên tư vấn để được biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sàn nâng tự động.