19/10/20

Sài Gòn Nam Phát Gửi Lời Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Phụ nữ không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà còn là một người vợ một người mẹ vĩ đại. Ngày 20/10 được đặt ra để tôn vinh, ghi nhớ những công lao và sự hy sinh vĩ đại đó.

1. Ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam

Lúc còn sống, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Điều này đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh kiên cường, bất khuất, không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà còn là người xông pha vào lửa đạn “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”. Chúng ta biết ơn những người mẹ Việt Nam anh hùng đã cạn khô nước mắt bởi “3 lần tiễn con đi, 2 lần khóc thầm lặng lẽ” để cho chúng ta có được độc lập, tự do hôm nay.

Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Chính vì vậy, ngày 20/10 được đặt ra để tôn vinh, ghi nhớ những công lao và sự hy sinh vĩ đại đó.

2. Phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày nay

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo…

Chúng ta có thể thấy rằng từ trên các diễn đàn chính trị, kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao. Cho đến bàn ăn ấm cúng của gia đình đều không thể thiếu các bóng hồng vĩ đại.

Thành công trong công việc nhưng người phụ nữ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình.

3. Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sài Gòn Nam Phát tin rằng với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước. Và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG“.

sai-gon-nam-phat-gui-loi-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10
Sài Gòn Nam Phát gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Sài Gòn Nam Phát xin gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ Việt Nam những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Đặc biệt, chúc các nữ Đối tác & Khách hàng cùng chúc các chị em tại đại gia đình Sài Gòn Nam Phát luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời và đạt được mọi thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhân đây, Sài Gòn Nam Phát cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác & Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những tình cảm và sự quan tâm của Quý Đối tác & Khách hàng dành cho Sài Gòn Nam Phát.