09/10/20

BÁO GIÁ BÀN NÂNG THỦY LỰC 1000KG, 2000KG, 5000KG TẠI MIỀN BẮC

Báo giá bàn nâng thủy lực 1000kg, 2000kg, 5000kg tại miền Bắc. Các kho xưởng hiện nay đều sở hữu riêng cho mình bàn nần tùy theo kích thước khác nhau. Vậy giá của chúng bao nhiêu? Bài viết dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

1. Bàn nâng thủy lực là gì?

Để tiết kiệm tối đa diện tích, các kho xưởng thường xếp hàng hóa chồng cao. Việc sắp xếp này nếu chỉ làm thủ công sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, các kho xưởng đều chú trọng đầu tư bàn nâng thủy lực.

Với sự hỗ trợ của bàn nâng, việc vận chuyển hàng hóa lên các vị trí cao được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bàn nâng thủy lực (scissor lift tables) có khả năng nâng hàng hóa lên xuống theo chiều cao mong muốn trong phạm vi chuyển động thẳng đứng.

ban-nang-thuy-luc-tai-navidock
Bàn nâng thủy lực tại Navidock

Bàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến trong kho xưởng nhờ ưu điểm nâng người và hàng hóa lên cao với mức tải trọng đa dạng như: 1000kg, 2000kg, 5000kg

2. Lợi ích nổi bật của bàn nâng lift table mang lại

  • Tăng sự an toàn trong quá trình vận chuyển

Khi vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị có khối lượng lớn luôn mang đến nhiều khó khăn và rủi ro. Nhưng với cơ chế nâng hạ thủy lực tự động, thiết bị, máy móc khối lượng lớn sẽ được vận chuyển đến các vị trí theo yêu cầu.

loi-ich-noi-bat-cua-ban-nang-thuy-luc
Lợi ích nổi bật của bàn nâng thủy lực
  • Giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả công việc

Bàn nâng có thể nâng hạ số lượng lớn hàng hóa, giảm chi phí nhân công. Đặc biệt, rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả của công tác vận chuyển.

3. Nguyên lý hoạt động của bàn nâng thủy lực

  • Chuyển hàng hóa nằm gọn trên diện tích mặt sàn của bàn nâng.
  • Nhấn và giữ nút UP để mặt sàn nâng lên, đến độ cao mong muốn, thì thả nút ra để dừng. Tiến hành chuyển hàng hóa vào vị trí cần đặt.
  • Nhấn và giữ nút DN để mặt sàn hạ xuống, khi sàn đã hạ xuống hết, thì thả nút ra để dừng.

4. Báo giá bàn nâng thủy lực 1000kg, 2000kg, 5000kg tại miền Bắc

Bạn đang thắc mắc giá của bàn nâng thủy lực bao nhiêu? Thì tùy vào số lượng, kích thước và trọng lượng của bàn nâng 1000kg, 2000kg, 5000kg sẽ có giá thành khác nhau. Để tìm kiếm cho mình bàn nâng thủy lực chất lượng bạn cần tham khảo nhiều đơn vị uy tín để sở hữu sản phẩm như mong muốn.

5. Địa điểm cung cấp bàn nâng thủy lực 1000kg, 2000kg, 5000kg tại miền Bắc

Nhu cầu sử dụng bàn nâng tại các kho xưởng, nhà máy rất cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, thiết bị chất lượng đảm bảo.

Navidock là đơn vị đơn cử trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn nâng trên thị trường hiện nay. Các loại bàn nâng tại Navidock rất đa dạng bao gồm bàn nâng thủy lực, bàn nâng ô tô với nhiều tải trọng khác nhau.

navidock-don-vi-cung-cap-ban-nang-thuy-luc-khu-vuc-mien-bac
Navidock – Đơn vị cung cấp bàn nâng thủy lực khu vực miền Bắc

Ngoài bàn nâng thủy lực, Navidock còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng như: Cầu dẫn xe nâng lên container, thang nâng, dock leveler… Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Với rất nhiều ưu điểm và lợi ích, Bàn nâng thủy lực tại Navidock là thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng.

Liên hệ Navidock để được tư vấn lựa chọn loại bàn nâng phù hợp.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: