11/04/20

Nơi sản xuất cầu dẫn hàng container Mobile Ramp

Cầu dẫn hàng lên container mobile ramp là giải pháp bốc dỡ hàng hóa tiện ích và an toàn cho doanh nghiệp. Tham khảo địa chỉ sản xuất cầu dẫn hàng container mobile ramp chất lượng tại đây.

Địa chỉ sản xuất cầu dẫn hàng container
Địa chỉ sản xuất cầu dẫn hàng container

Cầu dẫn hàng Mobile Ramp là gì?

Cầu dẫn mobile ramp là cầu nối giữa sàn kho và phần thân xe container hỗ trợ vận chuyển xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng và an toàn hơn. Cầu dẫn được làm bằng thép cường lực có độ dốc phù hợp, bề mặt sàn có vân ca rô giúp chống trơn trượt. Sản phẩm này có tải trọng lên đến 10 tấn. Ngoài ra, cầu dẫn được thiết kế linh hoạt với hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển sang khu vực bốc dỡ hàng.

Ưu điểm của cầu dẫn container

– Thiết kế cầu dẫn container đơn giản dễ bảo trì, sửa chữa

– Chân chống linh hoạt giúp việc nâng hạ cầu dẫn dễ dàng

– Chất liệu cầu dẫn container bằng thép cường lực tăng độ bền cho sản phẩm đồng thời giữ an toàn, hạn chế các sự cố phát sinh khi xuất nhập hàng hóa

– Mobile ramp hỗ trợ nhân viên dễ dàng bốc dỡ hàng hóa hơn so với phương thức bốc dỡ hàng hóa truyền thống

– Cầu dẫn tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa đồng thời tiết kiệm nguồn nhân lực tạo điều kiện cải thiện hiệu suất công việc.

Ứng dụng của cầu dẫn container

Cầu dẫn container được thiết kế linh hoạt có thể di chuyển sang các khu vực bốc dỡ hàng hóa khác nhau là lựa chọn phù hợp cho nhiều nhà máy, kho xưởng, kho logistic, các bến cảng,…đòi hỏi xuất nhập lượng lớn hàng hóa.

Ứng dụng của cầu dẫn hàng
Ứng dụng của cầu dẫn hàng

Địa chỉ sản xuất cầu dẫn container

Cầu dẫn hàng container là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của doanh nghiệp. Để chọn được sản phẩm cầu dẫn container chất lượng giá tốt, bạn nên tìm địa chỉ cung cấp uy tín. Navidock hiện đang là đơn vị cung cấp chuyên các sản phẩm cầu dẫn mobile ramp trên địa bàn các tỉnh toàn quốc.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …

Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…

Miền Nam: Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

Đáp ứng nhu cầu mua cầu dẫn container ngày càng tăng của khách hàng, hiện nay chúng tôi đang mở rộng khu vực phân phối sang Lào, Campuchia,…

Sản phẩm cầu dẫn container tại Navidock đều đã thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu về chất lượng. Ngoài sản phẩm cầu dẫn hàng Mobile Ramp, Navidock còn cung cấp bàn nâng hàng, thang nâng, dock leveler,… chất lượng cao. 

Navidock – địa chỉ cung cấp cầu dẫn container uy tín
Navidock – địa chỉ cung cấp cầu dẫn container uy tín

Cầu dẫn hàng lên container đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong việc hỗ trợ việc xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp. Đây là giải pháp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, giảm thời gian vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm nhân lực. Nếu bạn có nhu cầu mua cầu dẫn mobile ramp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.