08/05/21

Navidock Là Ai? Chất Lượng Sản Phẩm Tại Navidock Có Gì Nổi Bật?

Navidock là ai? Chất lượng sản phẩm tại Navidock có gì nổi bật? Tại sao lại được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tất cả sẽ là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đặt ra khi nghe đến thương hiệu này nhưng có thật sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả như lời đồn. Bạn có thể tham khảo tất cả thông dưới đây, có lẽ sẽ giúp bạn thu thập thêm vào danh sách của bạn một chiến binh cung cấp giải pháp nâng/hạ uy tín và chất lượng nhất hiện nay đấy!

1. Navidock là ai?

Navidock là ai? Navidock là nhãn hàng độc quyền của Sài Gòn Nam Phát Groups chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp: Thiết bị nâng-hạ, thiết bị hỗ trợ kiểm soát điều kiện môi trường trong quá trình xuất nhập hàng hóa như: Dock Leveller, Mobile Yard Ramp, Lift Table, Dock Seal, Dock Shelter, Dock House, Dock Plates, Dock Boards…

Navidock-la-ai
Navidock là ai?

Với phương châm “CHẤP NHẬN – ĐỐI DIỆN – ĐỔI MỚI” Navidock đã từng bước học hỏi, cải tiến và nâng cao quy trình sản xuất nhằm cải thiện những khó khăn mà sản phẩm nước ngoài không đáp ứng được theo tiêu chí của các nhà máy, khách hàng về: Yếu tố kiểm soát (an ninh, môi trường nhiệt độ, côn trùng…); Yếu tố an toàn; Phòng cháy chữa cháy; Vệ sinh an toàn thực phẩm… hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các tiêu chí khắt khe và kích cỡ đã đề ra.

Từ đó, chúng tôi cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Navidock đã và đang chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước thông qua các dự án lớn nhỏ.

2. Tại sao nên lựa chọn thương hiệu Navidock làm đối tác tin cậy

Là công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm mà không qua bất kì trung gian nào, Navidock luôn thu hút khách hàng trong và ngoài nước thông qua quy mô công ty cũng như chất lượng sản phẩm chứ không phải một cơ sỏ nhỏ lẻ. Với:

 • Trụ sở, nhà máy được tách biệt hoàn toàn với môi trường làm việc thoải mái, năng động và sáng tạo.
 • Có một sơ đồ tổ chức rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Navidock sở hữu một chi nhánh văn phòng tại Hà Nội.
 • Đội ngũ nhân viên lên đến 80 thành viên nòng cốt xuất thân từ các trường đại học chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật uy tín.
 • Ngoài ra, Navidock còn sở hữu nhà máy sản xuất với diện tích lên đến 5000 m2 cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Robot hàn, máy cán, máy tiện CNC… Với quy trình làm việc, sản xuất rõ ràng và nghiêm ngặt.
navidock-dau-tu-may-moc-thiet-bi-ho-tro-san-xuat
Navidock đầu tư máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất
 • Bên cạnh đó, còn có dịch vụ tư vấn, thiết kết theo yêu cầu. Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi cùng chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ.
dich-vu-van-chuyen-va-lap-dat-tan-noi
Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hiện Navidock là đối tác của các hãng hàng đầu như: VEDAN, AJINOMOTO, TH TRUE MILK, MERCEDES, SAMSUNG, FOXCONN… Navidock đã và đang chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước thông qua các dự án lớn nhỏ.

3. Chất lượng sản phẩm tại Navidock có gì nổi bật?

“Chất lượng đi đôi với số lượng”, bởi đã là công ty hướng đến giải pháp cho khách hàng, Navidock luôn chỉnh chu mọi công năng của sản phẩm mang đến tính dễ sử dụng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí vận hành. Vậy chất lượng sản phẩm tại Navidock có gì nổi bật? Navidock luôn quan tâm chất lượng hơn giá cả. Quý khách hàng mong muốn giá cả thấp, Navidock có thể thực hiện được nhưng chúng tôi muốn mang đến chất lượng cao, giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm tại Navidock đều được sản xuất với quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào khắt khe, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng. Sau khi sản xuất, Navidock luôn có quy trình test sản phẩm với thông qua từng công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng yêu cầu, không xảy ra sự cố khi vận hành.

chatr-luong-san-pham-tai-navidock-duoc-kiem-tra-nghiem-ngat-truoc-khi-ban-giao
Chất lượng sản phẩm tại Navidock được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao

Sản phẩm sẽ được sản xuất theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng về kích thước, màu sắc… Nhưng đều hướng đến chất lượng tối ưu.

4. Hệ thống thiết bị nâng hạ xuất nhập hàng tại Navidock

Ngày nay, việc ứng dụng các thiết bị, máy móc hiện đại vào kho xưởng hỗ trợ cho công cuộc sản xuất, vận chuyển hàng hóa là một điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt tại các khu vực xuất nhập hàng hóa, logistic hay hậu cần công nghiệp luôn đòi hỏi việc vận chuyển xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để hỗ trợ cho quá trình đó, các chủ doanh nghiệp, nhà máy luôn tìm kiếm giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng thông qua các thiết bị nâng hạ hiện đại. Đồng thời kiểm soát nhiệt độ, môi trường xung quanh tránh tác động chất lượng hàng hóa.

Là một đơn vị tiên phong trong quá trình sản xuất thiết bị hệ thống hỗ trợ xuất nhập hàng, Navidock luôn nắm bắt được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và đề ra giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp nói riêng và thị trường công nghiệp nói chung.

he-thong-thiet-bi-nang-ha-xuat-nhap-hang-tai-navidock
Hệ thống thiết bị nâng hạ xuất nhập hàng tại Navidock

Mỗi hệ thống sản phẩm sẽ đi kèm với mỗi một mục đích sử dụng khác nhau, và từ đó Navidock cho ra đời nhiều model sản phẩm giải quyết từng vấn đề phát sinh mà khách hàng chưa được giải quyết. Hiện Navidock đang cung cấp các nhóm giải pháp như:

 • Hệ thống Sàn nâng tự động (Dock leveler).
 • Hệ thống cầu dẫn hàng lên container (Mobile Yard Ramp).
 • Hệ thống bàn nâng (Scirssor Lift Table).
 • Hệ thống Bạt che, phòng đệm, bộ trùm túi khí.
 • Hệ thống Loading bay hỗ trợ xuất nhập hàng.

Liên hệ cho Navidock để được tư vấn ngay hôm nay!

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

 • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: