30/09/20

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN NAM PHÁT TẠI HÀ NỘI

Kỷ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh Công ty cổ phần Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội. Dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là cột mốc vô cùng ý nghĩa.

1. 5 năm – Một chặng đường đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát

Vẫn rộn ràng như mọi năm, Sài Gòn Nam Phát lại đón một tháng năm về. Tháng năm bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay khi Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội vừa tròn 5 tuổi.

Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm luôn là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với chúng tôi, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của tất cả các thành viên tại đây.

Chính vì vậy, ngày 15/07/2020 Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty (15/07/2015-15/07/2020). Đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát trong suốt 5 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Sài Gòn Nam Phát trở thành Công ty được khách hàng, đối tác tin tưởng và tin dùng.

ky-niem-5-nam-thanh-lap-chi-nhanh-sai-gon-nam-phat-tai-ha-noi
Kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội

5 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Sài Gòn Nam Phát. Đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh cung cấp sản phẩm và giải pháp hệ thống kho xưởng cho doanh nghiệp.

2. Những thành tựu đạt được trong 5 năm qua

Khó khăn là thế, nhưng với tinh thần, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, các thành viên Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát vẫn luôn vươn lên không chùn bước. Một lòng hướng về mục tiêu và sứ mệnh của mình để đưa Sài Gòn Nam Phát trở thành một thương hiệu, một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho Bạn cho Tôi cho Chúng ta.

Từng bước vượt qua khó khăn, Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng tự hào qua các dự án lớn nhỏ như:

du-an-cua-tai-khu-vuc-mien-bac
Dự án cửa tại khu vực miền Bắc
cau-dan-container-tai-khu-vuc-mien-bac
Dự án cầu dẫn tại khu vực miền Bắc
du-an-dock-leveler-duoc-lap-dat-tai-khu-vuc-mien-bac
Dự án Dock leveler được lắp đặt tại khu vực miền Bắc
du-an-rem-nhua-pvc-tai-khu-vuc-mien-bac
Dự án Rèm/màn nhựa tại khu vực miền Bắc

Trong những năm qua, Sài Gòn Nam Phát luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè và có thể nói của toàn xã hội. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.

3. Những kỷ niệm đáng nhớ tại buổi kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh công ty

Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến. Trong những cảm xúc bồi hồi xen lẫn sự chờ đón của toàn thể CBNV cùng các vị khách quý, bài hát “Happy birthday” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào.

banh-kem-mung-ky-niem-5-nam-thanh-lap-cong-ty
Bánh kem kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội

Tuy rằng, chặng đường sắp tới vẫn còn rất dài và gian nan nhưng Sài Gòn Nam Phát luôn tin tưởng vào sức sáng tạo của mỗi cá nhân. Sức mạnh của tập thể vững mạnh sẽ giúp công ty đi nhanh và đi xa hơn nữa trên hành trình phát triển.

hinh-anh-cac-thanh-vien-quay-quan-ben-nhau
Hình ảnh các thành viên quây quần bên nhau
hinh-anh-nhan-vien-vui-ve-mung-ki-niem
Hình ảnh nhân viên vui vẻ mừng kỉ niệm

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình Sài Gòn Nam Phát để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chúc cho Sài Gòn Nam Phát thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

4. Sài Gòn Nam Phát và những bước tiến trong thời gian tới

Sau năm năm xây dựng và phát triển Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong lĩnh vực giải pháp hệ thống kho vận.

Năm năm là một quãng thời gian ngắn song hơn hết bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công. Khẳng định được vị trí của Sài Gòn Nam Phát trên thị trường trong nước và vươn xa Quốc tế.

Đồng thời, tin tưởng rằng sự hợp lực của tất cả Anh Chị em Cán bộ CNV Công ty Sài Gòn Nam Phát sẽ tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Sài Gòn Nam Phát ra khơi vượt qua sóng gió.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài. Cùng với sự kiên tâm và bền chặt vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.