30/09/20

HAPPY BIRTHDAY – CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 6

Happpy Birthday – Các thành viên tháng 6. Tháng của những thiên thần mạnh mẽ, tuy dễ nóng nảy nhưng lại rất vui tính, hài hước và thân thiện. Chính vì những sự tương phản “đáng yêu” này đã làm cho những người sinh vào tháng 6 có sự lôi cuốn, thu hút và được mọi người yêu quý đấy nhé.

1. Happy birthday – Các thành viên tháng 6 tại nhà hàng 915

Nếu tháng 5 hừng hực như đổ lửa thì mưa tháng 6 cũng khí thế sầm sập chẳng nể nang ai. Người ta cho rằng hạ đến từ những tháng 5 nhức nhối tiếng ve van.

Nhưng phải đến tận khi tháng 6 trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ. Tờ lịch cuối cùng của tháng 5 đã rời Block để nhường chỗ cho những ngày tháng 6 bỏng cháy và đầy yêu thương.

Vào ngày 24/06/2020, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Nam Phát tổ chức sinh nhật cho các chiến binh đã đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong thời gian qua. Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra tại một không gian vô cùng ấm cúng tại một Nhà hàng nhỏ trên đường Âu Cơ.

sinh-nhat-thang-6-tai-nha-hang-915
Sinh nhật tháng 6 tại nhà hàng 915
chiec-banh-kem-cung-nhung-mon-qua-nho
Chiếc bánh kem cùng những món quà nhỏ

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng đã là hoạt động thường niên, là nét văn hóa đặc trưng tại Sài Gòn Nam Phát. Là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến các cán bộ nhân viên, đến mỗi cá nhân.

2. Không khí vui vẻ và ấm cúng tại buổi tiệc sinh nhật

Mọi công tác chuẩn bị đã được đội ngũ nhân sự bố trí, cùng sự có mặt của tất cả các nhân viên Sài Gòn Nam Phát tại văn phòng và xưởng sản xuất.

Hòa cùng không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm, đây là cơ hội kết nối giữa các thành viên, thể hiện tình đoàn kết và gắn bó lâu dài của các phòng ban cũng như mỗi cá nhân trong tổ chức.

don-tiep-va-tang-hoa-cho-anh-thanh-nam-o-xuong-san-xuat
Đón tiếp và tặng hoa cho anh Thành Nam ở xưởng sản xuất
ban-giam-doc-cung-co-mat-rat-som-chung-vui-cung-moi-nguoi
Ban Giám Đốc cũng có mặt rất sớm chung vui cùng mọi người

3. Những món quà bất ngờ dành cho tháng 6

Không gian ấm cúng, cùng những bó hoa tươi đủ màu sắc tràn ngập căn phòng. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa quả, nem, bia… Cùng những món quà xinh xắn và lời chúc tốt đẹp từ Ban Giám đốc đã dành tặng cho các thành viên tháng 6.

cac-anh-chi-sinh-nhat-trong-thang-6-cung-thoi-nen-va-nhan-qua-cong-ty
Các anh chị sinh nhật trong tháng 6 cùng thổi nến và nhận quà công ty
nhan-vien-cua-xuong-san-xuat-dai-dien-tang-qua-cho-anh-thanh-nam
Nhân viên của xưởng sản xuất đại diện tặng quà cho anh Thành Nam

Những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại Sài Gòn Nam Phát chính là sự khẳng định: Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của Công ty.

Vì vậy, việc luôn khuyến khích và tạo động lực đến các bạn là lẽ đương nhiên mà Sài Gòn Nam Phát phải luôn quan tâm và chú ý.

Những trò chơi đầy bất ngờ, với sự khéo léo thông minh của mỗi đội đã góp phần làm cho buổi tiệc sôi động hơn. Đặc biệt, trong tất cả các anh/chị sinh nhật tháng 6 thì đối với anh Nam Trung – Trưởng bộ phận Kỹ thuật Sản xuất lại có một năm sinh nhật ấm cúng bên gia đình.

khong-khi-an-uong-vui-ve-tai-nha-hang
Không khí ăn uống vui vẻ tại nhà hàng

Toàn bộ nhân viên Sài Gòn Nam Phát đã tạo cho anh món quà bất ngờ bằng 1 clip chúc mừng sinh nhật không báo trước, khiến anh vỡ òa trong cảm xúc. Không khí bổng nhiên ấm cúng và lãng mạn hơn với sự góp mặt của vợ và con anh, có lẽ đây là buổi tiệc sinh nhật khó quên đối với anh.

3. Happy birthday các thành viên tháng 6

Những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc này sẽ còn đọng mãi trong tim của các thành viên tại Sài Gòn Nam Phát. Đây thực sự là món quá vô cùng ý nghĩa mà Sài Gòn Nam Phát mong muốn mang lại không chỉ cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 mà còn cho tất cả các bạn đang làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty.

Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên Sài Gòn Nam Phát xích lại gần nhau hơn. Một lần nữa kính chúc người thuyền trưởng của Bộ phận Kỹ thuật Sản xuất sức khỏe, hạnh phúc sẽ luôn bản lĩnh để nắm vững tay chèo và dẫn dắt đội ngũ vươn ra biển lớn!

Xin chúc mừng sinh nhật các anh chị có ngày sinh trong tháng 6 rực rỡ này. Sài Gòn Nam Phát chúc tất cả các bạn tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh mẽ và vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn đến thành công và đồng hành cùng Sài Gòn Nam Phát trong thời gian sắp đến.