26/04/20

Khi nào nên sử dụng cầu dẫn di động loại nhỏ

Cầu dẫn di động mini tạo độ dốc nhỏ bốc dỡ hàng hoá từ thùng xe vào kho hiệu quả tại các khu công nghiệp. Sản phẩm cầu dẫn di động loại nhỏ là một trong những loại cầu dẫn phổ biến hiện nay. Tham khảo bài viết để tìm hiểu về loại cầu dẫn này.

mini-mobile-yard-ramp
Cầu dẫn di động loại nhỏ – mobile loading ramp

Ưu điểm của cầu dẫn di động loại nhỏ

Cầu dẫn di động mini sở hữu cho mình một loạt các ưu điểm vượt trội:

An toàn và thuận tiện

Các tấm lip ở phía trước của cầu dẫn kết nối với cạnh đáy của container tạo thành thiết kế liền mạch cho thiết bị cầu dẫn. Thiết kế này đảm bảo cho sự ổn định của xe nâng và hàng hóa trong suốt quá trình bốc dỡ hàng hóa mà không bị rung lắc hay rơi xuống. Với cầu dẫn di động này, vấn đề an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Có thể di chuyển được

Cầu dẫn mini mobile ramp có không cần lắp đặt hố dock như các sản phẩm sàn nâng. Nó có thể di chuyển sang các khu vực bốc dỡ hàng khác nhau hỗ trợ cho công tác xuất nhập hàng mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm không gian

Sản phẩm cầu dẫn di động được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và lưu trữ. Toàn bộ sản phẩm có thể gấp lại bằng tay dễ dàng và tiết kiệm diện tích lên đến 50% diện tích sàn.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và tăng hiệu suất làm việc với cầu dẫn mini mobile yard ramp một các hiệu quả. Cầu dẫn nối liền giữa sàn kho và thân xe vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ nhân viên trực tiếp vận chuyển hàng hóa từ kho vào xe và ngược lại. Công tác bốc dỡ hàng diễn ra nhanh hơn, các nhân viên có thể tập trung thực hiện các công việc khác tăng hiệu suất làm việc.

mobile-loading-ramp
Ưu điểm của cầu dẫn di động loại nhỏ

Khi nào nên sử dụng cầu dẫn di động mini

Với những ưu điểm trên, cầu dẫn di động thực sự là một sản phẩm tuyệt vời giúp khâu xuất nhập hàng hóa của doanh nghiệp thuận lợi hơn. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng cân nhắc có nên lựa chọn cầu dẫn di động loại nhỏ hay không. Sau đây là một số tiêu chí bạn nên lưu ý trước khi chọn cầu dẫn mini mobile ramp:

  • Mini mobile yard ramp có kích thước tương đối nhỏ phù hợp để nâng hàng hóa vào trong thùng chứa bởi ở một số nơi nhân viên bốc dỡ hàng hóa vào container sẽ không đặt thùng chứa lên xe tải.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn chống rung đảm bảo hiệu suất tốt hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa có tải trọng sàn nâng mini 1-2 tấn.
  • Cầu dẫn di động mini không cần truyền động được điều khiển bằng thủy lực.
  • Cầu dẫn mini ramp được sử dụng khi độ chênh lệch giữa thùng xe và sàn kho thấp khoảng (=/-) 120mm.
  • Mini mobile yard ramp có thể tùy chỉnh độ dốc nhỏ.
cau-dan-di-dong-loai-nho
Khi nào nên sử dụng cầu dẫn di động loại nhỏ

Có thể thấy, cầu dẫn di động mini là một thiết bị tạo cầu nối giữa sàn kho và thân xe tải, container. Nó giảm bớt thời gian bốc dỡ hàng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua thiết bị cầu dẫn di động loại nhỏ, liên hệ ngay cho Navidock để được tư vấn về sản phẩm.