15/04/20

Giải pháp kiểm soát nhiệt độ, côn trùng khi xuất nhập hàng cho ngành thực phẩm

Tại các kho đông lạnh, các nhà máy chế biến thực phẩm,…việc đảm bảo nhiệt độ ổn định, chống côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa là một trong những thách thức lớn cho doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp kiểm soát nhiệt độ, côn trùng khi xuất nhập hàng trong ngành thực phẩm?

Bạt che dock shelter

– Chất liệu: Chất liệu vải tổng hợp sẽ có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt và chống nước. 

– Khung nhôm hoặc khung panel tùy theo nhu cầu khách hàng, vật liệu bền chắc, khả năng chịu lực cao.

Dock shelter trùm kín đuôi xe trong suốt quá trình xuất nhập hàng. Chất liệu vải tổng hợp có độ bền cao chịu nhiệt, chịu lực, chống nước tốt. Bạt che hạn chế tối đa khí lạnh thất thoát trong suốt quá trình bốc dỡ cung cấp sản phẩm chất lượng cho hệ thống phân phối. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn khí nóng, bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào kho hàng.

Bat-che–Dock-shelter
Bạt che – Dock shelter

Đệm che Dock seal

– Cấu tạo: Đệm bạt che được cấu tạo từ các miếng đệm bọt dạng khuôn mẫu và phủ một lớp vải chống mài mòn chất liệu bền, tạo thành một lớp đệm kín. 

– Chất liệu: Đệm PU Foam. 

– Độ dày đệm: 300 mm. 

– Kích thước: Height <=5500(mm), Width <=5500(mm).  

Các miếng đệm bọt kết hợp lớp phủ vải chống mài mòn tạo thành một lớp đệm kín. Khi thân xe di chuyển về phía cửa xuất nhập hàng, đệm che bao phủ kín thân xe và kết nối với hệ thống cửa xuất nhập hàng cho phép nhân viên di chuyển hàng hóa từ kho ra thân xe và ngược lại. Đệm che ngăn cách môi trường bên trong và bên ngoài giảm hơi lạnh thất thoát, ổn định nhiệt độ kho, ngăn chặn các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến thực phẩm.

dem-che-dock-seal
Đệm che – dock seal

Bộ trùm túi khí – Inflatable dock shelter

– Cấu tạo: Bộ khung, vải bạt nhựa.

– Chất liệu: Kết cấu từ vải bạt nhựa Polyvinyl clorua có độ bền cơ học cao. 

– Kích thước: H<=4400(mm), W<=3400(mm).

– Độ dày bạt: 3 mm. 

– Nhiệt độ hoạt động: -35oC đến +90oC.

Tương tự như bạt che và đệm che, bộ trùm túi khí – inflatable dock shelter là giải pháp hỗ trợ cho quá trình xuất nhập hàng hóa, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi. Bộ trùm túi khí cho phép việc bốc dỡ hàng hóa ngay trong thời tiết khắc nghiệt. Phần cứng được định vị gia cố với hệ thống thép mạ kẽm có khả năng chịu lực cao. Thiết bị hoạt định linh hoạt bền bỉ, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

bo-trum-tui-khi-inflatable-dock-shelter
Bộ trùm túi khí – inflatable dock shelter

Bảo quản thực phẩm trong khâu xuất nhập hàng luôn là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của ngành thực phẩm. Với các giải pháp kiểm soát côn trùng, nhiệt độ trên, việc xuất nhập hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Navidock chuyên cung cấp các giải pháp trong hệ thống loading bay cho ngành thực phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.