14/05/21

Giải pháp an toàn và tiết kiệm sức lao động cho kho bãi Logistics

Giải pháp an toàn và tiết kiệm sức lao động cho kho bãi lưu giữ hàng hóa trong Logistics và hậu cần công nghiệp. Thách thức lớn nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp nặng, kỹ thuật, đặc biệt là kho bãi logistic việc bốc dỡ, nâng hạ người và hàng hóa, thiết bị máy móc lên cao diễn ra với tần suất dày đặc. Để giải quyết các vấn đề trên các doanh nghiệp cần đầu tư cho mình thiết bị nâng hạ chất lượng nhằm giảm bớt sức lao động và nâng cao hiệu quả công việc.

1. Giải pháp nâng hạ an toàn và tiết kiệm sức lao động cho kho bãi Logistics

giai-phap-nang-ha-an-toan-va-tiet-kiem-suc-lao-dong-cho-kho-bai-logistics
Giải pháp nâng hạ an toàn và tiết kiệm sức lao động cho kho bãi Logistics

Các công ty, nhà máy, kho xưởng hoạt động trong lĩnh vực ô tô, hàng công nghiệp nặng hay kho bãi lưu giữ hàng hóa, hậu cần công nghiệp phải tuân thủ nhiều quy định khác nhau. Đặc biệt là những quy định nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Với đặc thù công việc, quá trình vận chuyển, khuân vác hàng hóa ra vào kho, lên xuống giữa các tần diễn ra thường xuyên và liên tục.

Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm sức lao động của công nhân, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao tiến độ công việc là sở hữu ngay cho mình thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. Nó bao gồm các sản phẩm: Bàn nâng, thang nâng, cầu dẫn hỗ trợ xe nâng hạ hàng hóa từ container…

2. Cầu dẫn hàng lên container

Cầu dẫn hàng (Mobile Yard Ramp) là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container… Phù hợp cho nơi có nền kho không đủ cao độ để sử dụng Dock Leveler.

Đây là thiết bị kết nối thùng xe và mặt đất nhanh chóng, hỗ trợ bốc dỡ các loại hàng hóa cồng kềnh hiệu quả mà không cần dùng sức người lao động để khuân vác. Có khả năng chịu tải trọng lên đến 12 tấn. Tuy nhiên khi kết nối cầu dẫn và thùng xe phải thật chính xác, để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Được thiết kế linh hoạt, tính dễ sử dụng, độ bền cao với kết cấu thép chắc chắn. Đặc biệt không phụ thuộc vào nền kho, có thể di chuyển sang các khu vực bốc dỡ khác nhanh chóng.

cau-dan-hang-len-container-navidock
Cầu dẫn hàng lên container

 

3. Bàn nâng hỗ trợ nâng hạ hàng hóa lên, xuống an toàn và nhanh chóng

Bàn nâng (Scissor Lift Table) là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong hầu hết các kho bãi lưu giữu hàng hóa tại Logistics. Với tính chất hàng hóa có trọng lượng lớn và phải di chuyển hàng hóa từ nơi có độ cao thấp sang độ cao hơn thì bàn nâng là thiết bị tối ưu nhất lúc bấy giờ.

Bàn nâng là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa hoặc người tại các kho xưởng. Có thể nâng, hạ người và hàng hóa lên, xuống theo bất kỳ chiều cao mong muốn trong phạm vi chuyển động thẳng đứng của nó nhờ cấu trúc hình chữ X chắc chắn. Hỗ trợ quá trình nâng hạ diễn ra một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Giải quyết các vấn đề về dùng sức người lao động, gặp khó khăn trong việc di chuyển hàng hóa, máy móc nặng từ khu vực này qua khu vực khác.

ban-nang-ho-tro-nang-ha-hang-hoa-len-xuong-an-toan
Bàn nâng hỗ trợ nâng hạ hàng hóa lên, xuống an toàn

 

4. Thang nâng giải quyết việc luân chuyển hàng hóa theo cao độ

Thang nâng là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, nguyên liệu sản xuất theo phương thẳng đứng. Là một phần rất quan trọng trong hệ thống tự động hóa trong các nhà máy, xưởng sản xuất, công trình xây dựng… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, mang lại hiệu suất cao và an toàn.

Với thiết kế chắc chắn, linh hoạt và ổn định cùng công năng tải hàng lớn, giúp cho việc xuất – nhập hàng diễn ra đúng kế hoạch. Các xi lanh hoạt động thúc đẩy thang nâng thủy lực vận hành êm ái, không lo bị đứt cáp đột ngột, giảm rủi ro xảy ra sự cố khi hoạt động.

Một giải pháp cần có cho mỗi doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như hạn chế tối đa việc dùng sức người vận chuyển hàng hóa lên cao tầng, tốn nhiều thời gian, gây chậm trễ tiến độ hoạt động.

thang-nang-navidock-giai-quyet-viec-luan-chuyen-hang-hoa-theo-cao-do
Thang nâng Navidock giải quyết việc luân chuyển hàng hóa theo cao độ

 

5. Địa điểm cung cấp thiết bị nâng hạ an toàn và tiết kiệm sức lao động

Khi lựa chọn một thiết bị nâng hạ cho nhu cầu nhà kho của bạn, yếu tố giá cả, tính dễ sử dụng và tuổi thọ là quan trọng trong việc tìm kiếm của bạn. Chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy là những yêu cầu để duy trì hoạt động hàng ngày.

Chính vì vậy, Navidock đã và đang cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng hạ, xuất nhập hàng hóa để tăng năng suất, giảm chi phí thuê nhân công, cải thiện lưu lượng và an toàn tuyệt đối cho người lao động. Bạn gặp nhiều vấn đề trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn nâng hạ ở miền Bắc hay địa điểm cung cấp thiết bị nâng hạ an toàn ở Đồng Nai thì không cần tìm kiếm đâu xa. Navidock hiện đang là đơn vị sản xuất thiết bị nâng hạ mà không qua bất kì trung gian nào với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

Nhà máy sản xuất lên đến 5000 m2 đảm bảo đáp ứng kịp thời sản lượng và tiến độ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cho ra các dòng sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Cùng với đó là các chính sách bảo hành, trì, bảo dưỡng định kỳ an toàn và nhanh chóng.

Liên hệ cho Navidock để được trải nghiệm ngay hôm nay!

 

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn


Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Navidock cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam :

  • Miền Bắc: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
  • Miền Nam: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đắk Lắk; Đắk Nông; Lâm Đồng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: