06/08/20

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT BÀN NÂNG TẠI HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn nâng tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Navidock là đơn vị đơn cử ngay lúc này, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

1. Bàn nâng là gì ?

Bàn nâng là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa hoặc người tại các nhà kho, phân xưởng. Bàn nâng được thiết kế đa dạng với nhiều loại tải trọng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cấu tạo của bàn nâng rất đơn giản bao gồm hai phần chính là sàn nâng thủy lực được làm bằng thép cao cấp mạ kẽm và cơ cấu nâng hạ cắt kéo nhiều tầng. Bàn nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu với độ bền vững cao và thao tác vận hành đơn giản.

ban-nang-tai-navidock
Bàn nâng tại Navidock

2. Lợi ích khi sử dụng bàn nâng :

  • Tăng sự an toàn trong quá trình vận chuyển

Khi vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị có khối lượng lớn luôn mang đến nhiều khó khăn và rủi ro nếu chỉ dùng sức người. Nhưng với bàn nâng, công việc khó khăn này trở nên đơn giản và an toàn hơn. Với cơ chế nâng hạ thủy lực tự động, các hàng hóa, thiết bị, máy móc khối lượng lớn sẽ được vận chuyển đến các vị trí theo yêu cầu một cách dễ dàng mà không gây ra rủi ro cho người thực hiện.

ban-nang-ho-tro-toi-uu-qua-trinh-van-chuyen-hang-hoa
Bàn nâng hỗ trợ tối ưu quá trình vận chuyển hàng hóa
  • Giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả công việc

Bàn nâng Lift Table giúp giảm thiểu nhân công tham gia vào quá trình vận chuyển. Đồng thời, bàn nâng cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và nâng cao hiệu quả công việc. Với những lợi ích này, bàn nâng được xem là thiết bị không thể thiếu trong các kho xưởng nhà máy để giải quyết tối ưu bài toán về hiệu quả kinh tế.

3. Ứng dụng của bàn nâng :

Bàn nâng thủy lực thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng hàng hóa, thiết bị, máy móc, xe ô tô… có thiết kế nhiều tầng. Với sự trợ giúp của bàn nâng, các đơn vị có thể dễ dàng thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc có khối lượng lớn lên xuống các vị trí theo yêu cầu một cách dễ dàng.

ung-dung-ban-nang-navidock-tai-kho-xuong
Ứng dụng bàn nâng Navidock tại kho xưởng

4. Đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn nâng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bàn nâng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng tại Hà Nội, để mua được sản phẩm bàn nâng uy tín và chất lượng thì Navidock là đơn vị đáng tin tưởng và sử dụng.

navidock-don-vi-cung-cap-va-lap-dat-ban-nang-tai-ha-noi
Navidock- Đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn nâng tại Hà Nội
  • Nhiều năm kinh nghiệm

Navidock sở hữu 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn nâng công nghiệp. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu cửa khách hàng, không ngừng cải tiến, áp dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng, thiết kế các sản phẩm bàn nâng có chất lượng vượt trội.

  • Khắt khe trong việc tuyển chọn chất lượng đầu vào

Chất liệu đầu vào khi sản xuất bàn nâng chữ X luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Navidock kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào, tuyển chọn nguyên vật liệu tốt nhất mang lại độ bền cao cho thiết bị bàn nâng. Các sản phẩm bàn nâng tại Navidock đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như HACCP, ROHS, GMP, ISO

  • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt tận nơi

Khi mua sản phẩm tại Navidock khách hàng được tư vấn và cung cấp tài liệu miễn phí. Ngoài ra còn có thiết kế sản phẩm theo yêu cầu để đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng. Navidock còn sở hữu đội ngũ lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn