01/07/20

LẮP ĐẶT DOCK LEVELLER, BÀN NÂNG VÀ CÁC HỆ THỐNG CỬA TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT BẮC GIANG

Dock Leveler, Bàn nâng và các hệ thống cửa trượt trần, cửa cuốn nhanh được khu công nghiệp lớn nhất tại Bắc Giang lựa chọn lắp đặt.

1. Bắc Giang – Đặc khu công nghiệp kinh tế phát triển

Bắc Giang là khu vực được nhà đầu tư trong và ngoài nước vô cùng quan tâm với các ngành nghề thu hút: sản xuất sản phẩm điện tử, máy móc thiết bị, pin năng lượng mặt trời… Thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Foxconn)…

Để tận dụng tối đa cơ hội được đầu tư từ nước ngoài, doanh nghiệp tại Bắc Giang mong muốn xây dựng hệ thống vận hành nhanh chóng và an toàn trong các khâu vận chuyển và bảo quản hàng hóa tối ưu.

2. Dock leveller, bàn nâng, cửa cuốn nhanh và cửa trượt trần được lắp đặt tại Bắc Giang

2.1 Cửa cuốn nhanh và cửa trượt trần tại Naviflex

Nhằm trang bị các loại cửa có khả năng đóng mở nhanh khi xuất nhập hàng hóa, ngăn bụi và ngăn côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng các máy móc, hàng hóa.

Khách hàng tại Bắc Giang đã lựa chọn Cửa cuốn nhanhcửa trượt trần là hai loại cửa chính trong quá trình bảo quản hàng hóa khỏi các tác nhân gây hại. Và hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển qua lại với tính năng đóng mở linh hoạt của cửa, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt chuẩn.

cua-truot-tran-naviflex
Cửa trượt trần Naviflex

2.2 Dock Leveller và bàn nâng tại Navidock

Khách hàng còn muốn sở hữu các thiết bị làm tăng hiệu suất nhập hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí đầu tư thông qua các bộ Dock Leveller, Bàn nâng hạ sản phẩm.

Với đặc tính :

  • Bàn nâng thủy lực Navidock :

Giúp nâng hàng hóa lên cao nhất khoảng 4000mm – 5000mm và hạ hàng hóa thấp nhất khoảng 800mm – 880mm. Cấu tạo bàn nâng đơn giản với tấm Dock chống trượt, khung sườn.

Với cấu tạo bền chắc hỗ trợ nâng hàng hóa, cách vận hành đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển để vận hành bàn nâng. Được sơn phủ lớp sơn tỉnh điện chống gỉ, chống trầy, ăn mòn và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hệ thống công tắc khẩn cấp, an toàn cho người tiêu dùng và đạt tính thẩm mỹ.

Bàn nâng thủy lực tại Naviflex

Là cầu nối giữa sàn kho và sàn container khi có sự chênh lệch giữa hai sàn kho và thùng xe trong phạm vi nhất định. Từ đó nhân viên và xe nâng hàng có thể bốc dỡ trực tiếp hàng hóa mà ít tốn sức hơn cách bốc dỡ truyển thống.

Thiết bị có độ bền cao đảm bảo chịu lực tốt, không rung, kích thước phù hợp để di chuyển mà không bị rơi ngã khỏi sàn nâng.

Kết cấu sàn nâng tự động đơn giản, dễ bảo trì, dễ sử dụng. Chí phí bảo dưỡng không tốn kém.

Với đa dạng kích thước, dễ dàng lắp đặt, tiện lợi và thông minh. Giờ đây, các chiến binh “đắc lực” như Dock leveller, Bàn nâng và các hệ thống Cửa cuốn nhanh, Cửa trượt trần tại Sài Gòn Nam Phát đã và đang là các sản phẩm được khách hàng tại Bắc Giang ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
Qua quá trình trao đổi, khảo sát đo đạc kích thước tại nơi cần lắp đặt sản phẩm và lập dự toán chi phí đầu tư đã được Quý Công ty đồng ý kí kết hợp đồng.

Hiện tại, chúng tôi vừa hoàn thiện 20 bộ Dock, 10 bộ bàn nâng và một số hệ thống cửa để sẵn sàng cung cấp cho khu vực Bắc Giang.

dong-goi-ban-nang-navidock-tai-xuong
Đóng gói Bàn nâng Navidock tại xưởng
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị vận chuyển giao khách hàng

Các sản phẩm đa dạng tại Navidock đã chinh phục được các khu công nghiệp trọng điểm không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Còn bạn thì sao.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm nhanh tay để lại thông tin hoặc số điện thoại dưới đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Navidock sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn