24/05/20

Báo giá sàn nâng thủy lực ở Bình Dương

Sàn nâng thủy lực hydraulic dock leveler đã và đang là giải pháp hỗ trợ xuất nhập hàng hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Giá thành của sàn nâng thủy lực bao nhiêu là câu hỏi thường gặp của khách hàng có nhu cầu chọn mua dock thủy lực. Tham khảo bài viết để được báo giá sàn nâng thủy lực ở Bình Dương chính xác nhất.

gia-san-nang-thuy-luc
Báo giá sàn nâng thủy lực ở Bình Dương

Sàn nâng thủy lực – hydraulic dock leveler là gì?

Sàn nâng thủy lực là cầu nối giữa sàn kho và thùng xe container nhằm hỗ trợ xuất nhập hàng hóa đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sản phẩm này chuyên dùng tại các khu vực nhà máy, các kho xưởng, khu công nghiệp, những nơi đòi hỏi lưu thông hàng hóa thường xuyên.

Kết cấu của dock leveler thủy lực khá đơn giản, dễ bảo trì bảo dưỡng. Chất liệu của dock leveler thủy lực được làm bằng thép công nghiệp tuyển chọn chất lượng đầu vào kĩ lưỡng mang đến  độ bền cao. Hệ thống thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý bơm thủy lực giúp sàn nâng hoạt động êm ái, hạn chế các rủi ro trong quá trình sử dụng.

hydraulic-dock-leveler
Sàn nâng thủy lực – hydraulic dock leveler là gì?

Báo giá sàn nâng thủy lực ở Bình Dương

Hiện nay, giá thành sản phẩm sàn nâng thủy lực được tính dựa trên tải trọng, kích thước, số lượng sàn nâng, chi phí nhân công, chất liệu sàn nâng và một số yếu tố khác. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà giá sàn nâng thủy lực có sự điều chỉnh, thay đổi nhất định. Trước khi liên hệ với đơn vị phân phối, cung cấp sàn nâng thủy lực, bạn nên cân nhắc các nhu cầu sử dụng của mình chẳng hạn như:

  • Tải trọng của xe vận chuyển hàng hóa
  • Trọng lượng xe nâng và hàng hóa
  • Ước lượng tải trọng của sàn nâng thủy lực
  • Tần suất sử dụng sàn nâng

Navidock – đơn vị sản xuất sàn nâng chính hãng

Sàn nâng thủy lực Navidock là sản phẩm đến từ thương hiệu Navidock – một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sàn nâng công nghiệp.

Quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm sàn nâng thủy lực Navidock. Công ty chú trọng chất lượng tuyển chọn đầu vào và kiểm tra chặt chẽ đầu ra nhằm đảm bảo sản  phẩm dock leveler đạt chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm sàn nâng Navidock nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện công ty cung cấp các model dock thủy lực như sau:

  • Dock thủy lực tiêu chuẩn
  • Dock thủy lực 2 xi lanh
  • Dock thủy lực linh hoạt (Hydraulic Dock leveler Console)
  • Dock trượt (Hydraulic Telescopic Lip Dock leveler)
  • Dock thủy lực mini

Ngoài ra, công ty có hỗ trợ dịch vụ tư vấn và thiết kế sàn nâng hạ thủy lực theo yêu cầu dành cho quý khách. Không chỉ vậy, sau một thời gian sử dụng dock thủy lực, nếu thiết bị dock leveler của bạn gặp trục trặc, công ty có áp dụng chính sách bảo hành đối với các đơn hàng mua tại Navidock.

don-vi-san-xuat-san-nang-chinh-hang
Thiết kế sàn nâng thủy lực Navidock có gì đặc biệt?

Báo giá sàn nâng thủy lực Bình Dương

Giá cả cạnh tranh là một trong những điểm mạnh của dock thủy lực Navidock. Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất cho khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc thông tin về sản phẩm và muốn báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá sàn nâng thủy lực ở Bình Dương chính xác nhất.