21/09/20

BÀN NÂNG – THIẾT BỊ NÂNG HẠ HÀNG HÓA CHUYÊN DỤNG

Bàn nâng – Thiết bị nâng hạ hàng hóa chuyên dụng. Để tiết kiệm tối đa diện tích, các kho xưởng thường xếp hàng hóa chồng cao. Việc sắp xếp này nếu chỉ làm thủ công sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, các kho xưởng đều chú trọng đầu tư bàn nâng.

1. Bàn nâng – Thiết bị nâng hạ hàng hóa chuyên dụng tại kho xưởng

Bàn nâng còn có tên gọi là Lift Table là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa, hoặc người tại các nhà kho, phân xưởng.

Với sự hỗ trợ của bàn nâng, việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị lên các vị trí cao được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ban-nang-lift-table-tai-navidock
Bàn nâng Lift table tại Navidock

Bàn nâng được thiết kế đa dạng với nhiều loại tải trọng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cấu tạo của bàn nâng rất đơn giản bao gồm hai phần chính:

  • Sàn nâng thủy lực được làm bằng thép cao cấp mạ kẽm và thiết bị cắt kéo thủy lực.
  • Bàn nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu với độ bền vững cao và thao tác vận hành đơn giản.

2. Ưu điểm của bàn nâng Lift Table

Bàn nâng sở hữu nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

  • Độ bền vững cao.
  • Thao tác vận hành đơn giản, dễ dàng.
  • An toàn trong quá trình sử dụng.

3. Lợi ích nổi bật của bàn nâng Lift Table mang lại

  • Tăng sự an toàn trong quá trình vận chuyển

Khi vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị có khối lượng lớn luôn gặp nhiều khó khăn và rủi ro nếu chỉ dùng sức người. Nhưng với bàn nâng, công việc khó khăn này trở nên đơn giản và an toàn hơn.

loi-ich-ban-nang-mang-lai
Lợi ích của bàn nâng mang lại
  • Giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả công việc

Bàn nâng Lift Table giúp giảm thiểu nhân công tham gia vào quá trình vận chuyển. Đồng thời, bàn nâng cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và nâng cao hiệu quả công việc. 

4. Ứng dụng của bàn nâng tại kho xưởng

Bàn nâng thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng hàng hóa, thiết bị, máy móc, xe ô tô… có thiết kế nhiều tầng. Với sự trợ giúp của bàn nâng, các đơn vị có thể dễ dàng thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc có khối lượng lớn lên xuống các vị trí theo yêu cầu một cách dễ dàng.

5. Mua bàn nâng Lift Table ở đâu tại khu vực Miền Bắc

Nhu cầu sử dụng bàn nâng tại các kho xưởng, nhà máy rất cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này xuất hiện. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, thiết bị chất lượng đảm bảo. 

Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn. Khó khăn này sẽ được giải quyết khi quý khách hàng lựa chọn Navidock.

Navidock là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn nâng trên thị trường hiện nay. Các loại bàn nâng tại Navidock rất đa dạng: bàn nâng thủy lực, bàn nâng ô tô với nhiều tải trọng khác nhau.

navidock-don-vi-cung-cap-ban-nang-uy-tin-khu-vuc-mien-bac
Navidock – Đơn vị cung cấp bàn nâng uy tín khu vực Miền Bắc

Ngoài ra, bàn nâng của Navidock còn ghi điểm bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên phạm vi trong và ngoài nước. Chính bởi những ưu điểm này, Navidock luôn là điểm đến tin cậy của nhiều đơn vị khi cần mua bàn nâng.

Nếu bạn đang điều hành nhà xưởng thì hãy để đầu tư ngay bàn nâng Lift Table để nâng cao hiệu quả công việc. Đừng quên liên hệ Navidock để được tư vấn lựa chọn loại bàn nâng phù hợp.

navidock-san-xuat-va-lap-dat-dock-leveler-chat-luong-hien-nay
Navidock sản xuất và lắp đặt Dock Leveler chất lượng hiện nay

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn